Nệm Hàn Quốc hay nệm KOREA hiện tại không hề xa lạ có người dùng Việt Nam có một số nhãn hiệu nổi danh như Everon, Cuscino...Trong đó nổi trội là những sản phẩm nệm bông ép Hàn Quốc được đa số các bạn dùng. Bài viết dưới đây Đệm Xanh sẽ phân tích kỹ hơn về sản phẩm nệm bông ép này.

Nệm bông ép Hàn Quốc có tốt không?

Chắc hẳn lúc bạn tậu nệm Hàn Quốc, bạn sẽ đặt ra nghi vấn dạng như "Liệu có nên mua nệm Hàn Quốc không?". Điều này sẽ làm bạn bối rối lúc so sánh với những sản phẩm nệm Việt Nam hoặc những nước khác về chất lượng, giá cả....

Ưu điểm của nệm bông ép Hàn Quốc

Về căn bản, nệm bông ép Hàn Quốc với phần đông thế mạnh so mang các dòng nệm khác phổ biến tại Việt Nam như nệm cao su hay nệm lò xo. Dưới đây là một số ưu điểm của nệm bông ép Hàn Quốc:

An toàn cho sức khoẻ

Nệm bông ép sở hữu cấu tạo lõi bao gồm các sợi bông xơ (còn gọi là Polyester), được ép cách thức nhiệt tạo thành khối. Với một đôi nhà sản xuất nệm bông ép cao cấp còn du nhập bông xơ với chất lượng cao từ Hàn Quốc. Do sở hữu lõi bông ép nên so có nệm cao su hay lò xo, nệm bông ép với độ đàn hồi thấp hơn. Chính vì thế nệm bông ép phù hợp mang các người hay bị đau lưng hoặc mang vấn đề về lưng, giúp sườn xương thẳng, hỗ trợ rẻ cho cột sống. Người nằm nệm bông ép sẽ ko cảm thấy bị rập rình như nằm trên những chiếc nệm khác.


Xem thêm:ngoài ra nệm bông ép Hàn Quốc còn không gây kích ứng da nhờ tiêu dùng lõi nệm là những sợi Polyester.

gọn ghẽ

hầu hết các dòng nệm bông ép thường được cấu tạo 3 mảnh do vậy rất thuận tiện lúc chuyển vận, chứa giữ, chiếm ít diện tích không gian.

Thông thoáng

mang khí hậu như ở nước ta, vào mùa nồm ẩm, nệm bông ép là sự tuyển lựa tối ưu. Sử dụng nệm bông ép Hàn Quốc sẽ cảm thấy thoáng mát, không bị bí bức, nóng bức.

chi phí phải chăng

Đây là mẫu nệm giá thấp thành ra thích hợp với đại tất cả khách hàng.

Nệm Hàn Quốc có độ bền cao

những bông xơ (polyester) trong lõi nệm bông ép được ép cách thức nhiệt nên mang độ bền rất cao, bạn sẽ dùng được trong thời gian dài mà không phải lo âu thay nệm đa dạng lần