Xua đi mẫu lạnh của gió mùa đông bắc cộng có đệm bông ép cao cấp Artemis, sẽ là sự chọn lọc xuất sắc trong mùa mua sắm chăn ga gối đệm cuối năm 2018. Nếu quý khách đang muốn sắm đến liên hệ sắm hàng xịn sở hữu chi phí thấp thì hãy ghẹ thăm everon365.com. Tại đây mọi nhu cầu của bạn đều được chúng tôi dùng cho nồng nhiệt, tận lực và hết dạ.

Đệm bông ép cao cấp Artemis của thương hiệu Everon

Artemis là sản phẩm thuộc họ hàng đệm bông ép Everon Hàn Quốc. Đệm được tung ra thị trường Việt Nam từ năm 2010 trong sự chào đón hoan hỉ của người sử dụng khắp cả nước.

Đệm bông ép cao cấp Artemis được chia thành hai tấm, được gọi là đệm M2 có bề mặt cứng thích hợp, tương ứng với phổ thông kích tấc giường nằm khác nhau, cũng như đa dạng kiểu thời tiết biến đổi thất thường ở Việt Nam.

Đệm Artemis mang thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, trong khoảng trẻ nhỏ cho tới người cao niên, các ai đang bị bệnh xương khớp, lưng hay cột sống mang vấn đề, dân văn phòng hay bị mỏi cổ, nhức nhối cánh tay do ngồi lâu sở hữu máy tính. Tất cả đều sở hữu thể nằm ngủ sở hữu sản phẩm mà không cần e sợ điều gì.

Thành phần cấu tạo của đệm bông ép cao cấp Artemis

Đệm bông ép gồm sở hữu hai thành phần chính:

Thứ nhất là phần vỏ đệm

Vỏ đệm cao cấp Artemis được các đơn vị thiết kế của Everpia tiêu dùng vải gấm hoa thượng hạng, du nhập hoàn toàn từ xứ sở củ sâm – Hàn Quốc. Phần mặt đệm được chần một lớp bông Advansa đạt chuẩn du nhập trong khoảng cộng hòa liên bang Đức, có khả năng chống trả hiệu quả các kí sinh trùng, nấm mốc, vi virus, vi khuẩn.

Thêm vào đấy, lớp xơ bông của đệm hàng hiệu với đựng những sợi kết cấu 4 lỗ nên sở hữu công năng giữ ấm tối ưu. Lí do là bởi lớp bông này đã được thừa nhận chất lượng trong khoảng công ty quốc tế Dust Mites và EPA.

người dùng cần lưu ý: Tại Việt Nam, hãng đệm Everon là dịch vụ và sản xuất chăn ga gối đệm được cấp giấy phép phân phối và buôn bán độc quyền bông ADVANSA của công ty Advansa tại Châu Âu.


Xem thêm:Thứ 2 là phần ruột đệm

Ở phần này, đệm giá tốt tiêu dùng loại bông xơ có trị giá cao trong khoảng đất nước tiêu thụ mì gói đứng đầu toàn cầu, đã qua công đoạn ép cứng phẳng nhiệt độ cao. Nhất là lúc mỗi loại đệm được bọc một lớp vải White TC nhằm mục đích giúp các tấm đệm ko gặp gỡ trực tiếp với phần vỏ đệm.

trong khoảng đấy giúp bảo đảm vệ sinh thuận tiện cho ruột đệm, cùng lúc biểu thị thứ hạng hơn hẳn của đệm bông ép Artemis chính hãng. Hiện nay sản phẩm có 2 kích thước là: chiếc 15 cm và loại18 cm.

Everpia với chế độ bảo hành cho đệm Artemis giá thấp chỉ mất khoảng 5 năm, bằng mang thời gian bảo hành cho đệm Everon vỏ gấm truyền thống.

mua đệm bông ép cao cấp Artemis chính hãng

nếu bạn mang nhu cầu mua đệm bông ép cao cấp Artemis hàng hiệu, hoặc những sản phẩm khác của thương hiệu đệm Everon xin vui lòng truy vấn cập website everon365.com để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như cập nhật giá đệm Everon mới nhất từ phía nhà sản xuất.

ngoài ra bạn cũng có thể thăm quan mua tìm trực tiếp tại hệ thống đại lý đệm Everon của chúng tôi.