Với giá thành không hề nhỏ thì việc kiểm tra máy trước khi mua là điều không thể bỏ qua. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách test máy macbook sao cho hiệu quả nhất từ đó giúp bạn rinh về được một sản phẩm tốt nhất.
Kiểm tra phần cứng của máy:

Để biết máy còn tốt hay không. Bạn cần xem xét cụ thể các bộ phận sau đây:
+ Kiểm tra màn hình và thân máy xem có bị móp méo hay trầy xước gì không. Đặc biệt là bàn phím của máy có bị mất nút hay liệt phím nào không. Chỉ cần nhìn sơ qua những bộ phận này là bạn có thể đánh giá máy một cách cơ bản.
+ Kiểm tra 10 con ốc vít máy: Thường thì macbook sẽ có con ốc vít cố định dưới đế máy. Khi mua macbook air macbook pro cũ tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ xem chúng có bị mất chiếc nào không. Kiểm tra các chi tiết máy bên trong xem linh kiện có bị thay thế hay đã từng qua sửa chữa gì chưa.
+ Kiểm tra pin máy về số lần sạc pin thấp và thời lượng pin đảm bảo. Macbook Air dung lượng của pin sẽ là >7000mAh. Bạn nên test của số serial trực tiếp trên website Apple.
Kiểm tra phần mềm máy:Về phần mềm của máy bạn nên kiểm tra chế độ sau:
+ Full charge capacity (mAh)
+ Cycle count
+ Các ổ đĩa tại mục SATA/SATA Express
+ Chạy các chương trình trên máy
+ Kiểm tra ram máy và dung lượng
Các sản phẩm macbook cũ chính hãng nay đã có tại Viettech88. Đến với Viettech88 bạn sẽ được hướng dẫn mua macbook pro cũ và macbook air cũ chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tại Viettech88 còn có chương trình hỗ trợ mua macbook cũ trả góp.
Mọi mặt hàng tại đây đều có giá phù hợp với các đối tượng khách hàng. Chúng được niêm yết rõ trên website để khách hàng có thể đặt mua trực tuyến. Hãy nhanh tay liên hệ với Viettech88 ngay hôm nay. Gọi hotline:0962.939.555 để được tư vấn và hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ chất lượng nhất.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ai=macbook-pro