Một trong những dòng máy đang được quan tâm của thương hiệu lenovo đó chính là lenovo thinkpad với nhiều ưu điểm nổi trội. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Lý do nên laptop lenovo thinkpad

  • Cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất cao

Hầu hết các dòng Lenovo ThinkPad chủ đạo đi kèm với một lựa chọn CPU Intel Core i3, Core i5 hoặc Core i7.
Nếu công việc của bạn đòi hỏi tốc độ cao hơn như mô hình 3D, CAD, làm kỹ thuật. Bạn có thể chọn một trong những máy tính xách tay dòng P.
Ở phân khúc máy tính xách tay thông thường, các bạn có thể tham khảo dòng Thinkpad T Series. Như ThinkPad T460p đi kèm với CPU quad-core, H-class Core i5 và Core i7.
  • Màn hình chất lượng tốt

Các sản phẩm của Lenovo Thinkpad có sẵn với các tùy chọn màn hình khác nhau. Cho phép bạn chọn độ phân giải, quyết định giữa cảm ứng hay không cảm ứng. Tất nhiên nếu có khả năng kinh tế bạn nên lựa chọn phiên bản màn hình Full HD.
Thinkpad X1 có chất lượng màu sắc tuyệt vời, khả năng hiển thị trên 100% của các gam màu sRGB. Đặc biệt thinkpad P50, P70 có độ phân giải 4K tùy chọn, hiệu chuẩn màu.
  • Pin trâu

Được trang bị công nghệ pin PowerBridge, laptop lenovo thinkpad cho phép người dùng thay pin mà không cần tắt máy. Đặc biệt đối với các dòng Thinkpad X250 và T450 với tùy chọn pin 6 cell hoặc 9 cell thì thời gian sử dụng pin có thể lên tới 17 giờ cho mỗi lần sạc.


  • Bàn phím tốt nhất

Bàn phím của laptop lenovo thinkpad có điểm đặc biệt là nút đỏ ở giữa bàn phím. Đây là bàn phím dùng để gõ văn bản được đánh giá cao nhất.
Bạn có thể gõ phím lâu không bị cấn cổ tay, không bị tạo vết hằn. Nhờ vào thiết kế được vuốt cong nơi để tay bàn phím. Độ nhạy (tốc độ phản hồi) khi gõ 10 ngón cực tốt. Người dùng không cần tác động quá nhiều lực.

Địa chỉ bán laptop lenovo uy tín tại hà hội

Viettech88 là một địa chỉ bán laptop lenovo uy tín tại Hà Nội. Bạn sẽ rất hài lòng khi mua sản phẩm ở đây. Bạn có thể ghé qua cửa hàng tại số 55 nguyễn khang - cầu giấy - hà nội or truy cập trang web: viettch88.vn để đặt mua hàng freeship dưới 100km.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911.515.888 để được giải đáp và tư vấn
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-lenovo/