Bên cạnh thiết kế hiện đại thông thoáng cùng những khung kính lớn, ngôi nhà đẹp được tăng cường thêm ánh sáng nhờ vào những ô gạch lỗ được ốp trên một mảng tường lớn bên hông nhưng vẫn đảm bảo không bị mất sự riêng tư cho ngôi nhà.

Bạn hãy tận dụng những yếu tố tự nhiên vào [replacer_a] làm cho không gian của bản trở nên thoáng mát hiện đại hòa hợp với thiên nhiên hơn.
Điểm nổi bật của thiết kế nhà hcm theo lối mở, tràn ngập ánh sáng.- Thứ nhất: Nếu bạn chọn tông màu trắng làm chủ đạo, ngôi nhà đẹp không chỉ sang trọng trong phong cách thiết kế hiện đại thông thoáng mà còn sở hữu một khoảng sân vườn bao quanh nhà mang lại một chốn bình yên và thư giãn giữa một đô thị tấp nập.

-Thứ hai : Thiết kế với hướng tiết kiệm năng lượng ngôi nhà sẽ sử dụng nhiều nguồn năng lượng từ thiên nhiên. Cần có tôn trọng và thói quen sống của gia đình
-Thứ ba: Không gian sống hướng nội nên sẽ mượn ánh sáng và bóng đổ để trang trí cho ngôi nhà,tận dụng tối đa gió mát để kiểm soát bụi bặm tiếng ồn.

Thứ tư: Tận dụng những vật liệu có sãn tại địa phương để xây dựng giúp tiết kiệm chi phí.Ngoài ra [replacer_a] theo hướng ngoại, thì bạn sẽ có một không gian tuyệt đẹp giữa lòng thành phố ồn ao, giúp bạn thư giãn sau quá trình làm việc mệt mỏi. Đưa ánh sáng thiên nhiên vào nhà còn giúp không gian trở nên thoáng mát sạch đẹp.

Ngoài thiết kế nhà theo phong cách này bạn có thể ứng dụng nó vào thiết kế nhà biệt thự, hay thiết kế căn hộ happy valley… để tận dụng tiết kiệm chi phí.