Đệm lông vũ sản phẩm chất lượng mà giá lại không cao. Thích hợp cả vật dụng mới và cả những nhà đã mang đệm rồi, dùng bổ sung mà không vứt đi đệm cũ. Đệm lông vũ được tiêu dùng để trải lên trên các mẫu đệm khác, như đệm lò xo, xơ dừa, bông ép….

mang những người nào đang sử dụng sản phẩm đệm cứng mà mang cảm giác không thật sự thoả thích vì tấm đệm quá cứng, không êm ái, khi nằm thường hay bị đau, hot và bí lưng thì sản phẩm đệm lông vũ sẽ là 1 sự bổ sung tuyệt vời.

có đặc tính tự nhiên của lông vũ: thông thoáng, mềm mại, Đệm lông vũ tạo ra sự khác biệt hoàn toàn so sở hữu các chiếc đệm thường ngày.Đệm lông vũ giúp bạn êm ái, thoải mái và thư giãn sau một ngày khiến việc găng tay, các giấc ngủ sâu và các trải nghiệm hoàn hảo như trong phòng ngủ của các khu Resort , khách sạn cao cấp…

- Là vật liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, Lông vũ điều hòa nhiệt độ thân thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ có một lượng rất nhỏ.

- sở hữu công nghệ xử lý hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, Đệm lông vũ ko với mùi, ngay cả lúc dùng trong các ngày thời tiết ẩm cũng ko cảm nhận thấy mùi khó chịu như các sản phẩm lông vũ khác trên thị phần.

- Lông vũ đã được xử lý theo kỹ thuật hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc. Sử dụng đệm lông vũ với khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng nực và độ ẩm trong khoảng thân thể con người.

- giả dụ dùng đúng cách, một dòng đệm lông vũ với thể sử dụng khoảng 15 năm

Là sản phẩm chẳng thể thiếu trong các khách sạn tiêu chuẩn 5 sao trên toàn cầu.


Có thể bạn quan tâm:1. Đệm dày (độ dày 5cm)

-Vải bọc: 100% cotton mịn, màu trắng

-Lông nhồi:lông vũ trắng 10/90 tiêu chuẩn châu âu(10/90 white duck down with EN standard)

- Kích thước 1m, một.2m, một.5m, một.6m, một.8m, 2m

2. Đệm mỏng (2-3cm)

- Vải bọc: 100% cotton mịn, màu trắng

- Lông nhồi:lông vũ trắng 80/20 tiêu chuẩn châu âu(80/20 white duck down with EN standard)

tuy nhiên, chúng tôi còn sở hữu thể làm theo đề nghị đặt riêng của quý người mua có kích thước và ngoài mặt tùy thích.

- Kích thước 1m, một.2m, một.5m, 1.6m, một.8m, 2m