Surface laptop cũ giá rẻ viettech88 là một trong những dòng máy tính có sự kết hợp tinh tế giữa một chiếc tablet và một chiếc laptop thông thường. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về sản phẩm này nhé.
Surface laptop cũ giá rẻ viettech88 có những ưu điểm gì?

Trải nghiệm trên bàn phím:
Khi bạn gõ phím trên máy sẽ thoải mái cho trải nghiệm tốt hơn trên macbook rất nhiều. Phím không gây ra tiếng ồn và bị rít sát chặt vào nhau. Trên mặt bàn phím có phủ một lớp Alantara không tạo cảm giác lạnh tay khi sử dụng máy.
Có vi xử lý thế hệ mới của intel:
Ngay trên chiếc máy surface laptop có tích hợp bộ vi xử lý thế hệ 7 của intel. Vì thế nên tốc độ xử lý sẽ rất nhanh chóng.
Pin có thời lượng sử dụng lâu dài
Thời lượng pin của máy trong vòng 14.5 giờ là rất cao so với macbook của Apple. Có thể thấy lần này Microsoft đã cải thiện rất nhiều về tuổi thọ pin.

Những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc surface laptop
Giá tốt:
Trên máy có tích hợp rất nhiều ứng dụng khác nhau để bạn lựa chọn. Nhưng giá máy so với thị trường chỉ ở dạng tầm trung và phù hợp với mọi đối tượng.
Trên đây là những ưu điểm nổi trội mà bạn có thể nhìn thấy rõ nét trên dòng Surface laptop. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình chiếc máy chất lượng nhất.
Surface laptop cũ giá rẻ viettech88 mới nhất hiện nay
Hai dòng surface laptop 2017 và 2018 là hai chiếc Surface laptop cũ giá rẻ viettech88 đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy được bán tại Viettech88.vn với giá cực rẻ. Ngoài ra cũng có nhiều loại máy với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.


>> Xem chi tiết tại: [replacer_a]

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : [replacer_a]
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555