Bước chọn dùng bộ chăn ga gối cho con cũng thường là việc khiến cho những bà nội trợ phải quan tâm. Việc tìm mua được 1 bộ chăn ga gối hợp lý thường có ích rất là nhiều dành cho thể chất cũng như sự lớn mạnh của trẻ. Nhưng, đa phần những bố mẹ chỉ chú ý đến bên ngoài ít khi mà để tâm tới nguồn chất liệu. Bài viết này, Phiphidecor sẽ cố gắng trợ giúp cho phụ huynh các cách thức chọn dùng bộ chăn ga gối lí tưởng cho trẻ.


Không phải chỉ có lợi ích tô điểm cho giường của bé cưng, bộ chăn ga gối cho bé chất lượng sẽ giúp trẻ dễ ngủ đồng thời tăng cường sự trưởng thành của trẻ. Hầu hết, những phụ huynh hầu như có khuynh hướng lựa chọn những bộ chăn ga gối mềm cho bé cưng. Tuy vậy, đây là một sai sót rất lớn, theo như thí nghiệm của những nhà nguyên cứu nó chắc hẳn làm tăng thêm tác hại đột quỵ ở con bạn. Nguyên nhân là do xương của bé còn rất yếu mềm, chưa có sự lớn mạnh toàn diện, chuyện nằm trên bộ chăn ga gối quá mềm hẳn sẽ làm xương bị võng xuống dễ bị thoái hóa cột sống.


Bởi vậy, chuyện chọn sắm bộ chăn ga gối có bề dày hợp lý, độ đàn hồi đồng đều chắc rằng góp phần ổn định phần nào sự trưởng thành ở các bé. Sau khi chọn sử dụng được loại chất liệu thích hợp, các bậc cha mẹ cần phải lưu ý tới giải pháp màu sắc để có thể đóng góp tăng thêm nét đẹp phù hợp so với tổng thể phòng ngủ.


Đối với gam màu, các bạn có thể thử tìm mua dựa vào giới tính của bé cưng đây chính là bí quyết đơn giản nhưng mà rất hiệu quả. Bộ chăn ga gối đẹp dành cho trẻ trai thường mang tone màu nam tính, màu nhẹ nhàng đương nhiên lý tưởng dành cho các bé gái.


Hiện thời, ngoài thị phần có rất chi là nhiều loại khác nhau. Trong đấy, có nhiều khách hàng đã lựa chọn cũng như rất là hài lòng với các mặt hàng chăn ga gối phù hợp cho bé đến từ nhãn hàng Phiphidecor của chúng tôi. Cùng với sản phẩm đa dạng và phong phú, giá cả hợp lí, các dòng sản phẩm từ phía Phiphidecor chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn các cảm nhận toàn hảo nhất.


THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor