Trong bed room hay gian phòng thay đồ kiên cố không thể thiếu đi sự hiện diện của chiếc tủ quần áo. Nhờ có tủ đồ mà quần áo của mọi người có 1 chỗ trú ẩn và đặc trưng giúp đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng của gian phòng.

Có nhẽ đa dạng người trong số chúng ta đã quá quen thuộc với các cái tủ thông thường và muốn tìm kiếm các thiết kế mới lạ, ấn tượng hơn. Đặc biệt đối với các căn phòng có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ, việc chọn lựa tủ gặp đa dạng khó khăn hơn. Nhưng phần nhiều rồi cũng sẽ có lời giải đáp, và sổ tay ý tưởng chính là đáp án bạn đang tìm kiếm. Ko còn các dòng tủ thuần tuý, tủ tàng hình nghe có vẻ phi thực tế nhưng đã được tổng hợp trong bài viết này.

  • [replacer_a]

Chúng ta cộng bắt đầu khám phá xem đấy là những thiết kế ấn tượng nào nhé!

'Cánh cửa thần kì'

Tựa như trong các câu chuyện cổ tích, ẩn chứa bên trong những cánh cửa này là 1 không gian đựng trữ đồ đoàn thả sức. Mặc dầu phòng có chiều dài, chiều rộng, chiều cao nhỏ song tủ đồ vẫn cung cấp rất nhiều không gia. Đặc thù, khi đóng cửa lại, căn phòng trở thành vô cùng ngăn ngắp và có nhẽ chẳng ai cũng có thể biết rằng, phía sau đấy là một chiêc tủ cả.


Ẩn đựng sau bức tường

Nếu những ngăn tủ đều được đóng lại, có nhẽ ai cũng nghĩ rằng đây là một bức tường đơn thuần. Song sự thực là đằng sau đó là những ngăn kéo chứa đồ được chia thành nhiều ngăn đa dạng để người sử dụng cũng có thể tiện lợi chứa trữ đồ. Hình trạng và diện tích của mỗi ô tủ khác nhau và tăng dần lên tựa như các bậc thang. Quần áo nhỏ có khả năng gấp gọn ghẽ và đặt tại những ngăn bé phía trước. Những ngăn tủ to phía sau là nơi bạn cũng có thể thoả thích treo đồ mà không lo xống áo bị nhăn hay gấp nếp.

Không gian ranh con sắc màu

Ai nhắc rằng tủ đồ không thể có nhiều màu sắc? Thiết kế này sẽ chứng minh cho bạn thấy, tông màu chính là nhân tố tạo điều kiện cho [replacer_a] vượt bậc hơn đa dạng. Đầy đủ bức tượng đều được tận dụng để biến thành một cái tủ đồ sộ, giúp bạn thả sức chứa trữ cả thế giớibên trong. Ngăn kéo và ô tủ cửa chớp được thiết kế linh động, sản xuất ko gian để đồ rộng rãi. Đặc biệt, bên trong tủ lại có sự xuất hiện của những ngăn kéo tủ nhỏ hơn, ấn tượng và khôn cùng độc đáo.


Tận dụng không gian dưới gầm giường

Gian phòng nhỏ không có đủ không gian để đặt tủ đồ? Đừng lo vì thiết kế này chính là lời tư vấn cho thắc mắc của bạn. Không gian dưới gầm giường thường bị bỏ quên 1 cách hoang toàng, vậy vì sao bạn không tận dụng và biến ko gian đó thành tủ cất đồ thả sức như thế này?

Lấy giường ngủ làm trung tâm

Khôn cùng ấn tượng, một phòng nhỏ những vẫn sản xuất đầy đủ ko gian nghỉ dưỡng cũng như chứa trữ đồ đoàn. Giường ngủ được đặt tại trọng tâm phòng và bao vòng vo là đầy đủ ô tủ và ngăn kéo, không chỉ giúp bạn để xống áo mà còn cả sách vở, khôn cùng thuận lợi.


Bắt mắt đẳng cấp

Tương tự thiết kế trên, dòng tủ này cũng được thiết kế nhằm tận dụng tối đa chiều cao của bức tường. Bên cạnh đó, việc chọn lọc màu sắc và cách xếp đặt ngăn tủ đã đem đến một diện mạo khác, đẳng cấp hơn.