Như đã giới thiệu sản phẩm cong nhom duc đa dạng về phong cách và thiết kế, tùy thuộc vào sở thích của quý khách hàng mà chọn lựa một sản phẩm cong nhom duc cho phù hợp với kiến trúc. Hoàng Gia Hà Nội xin giới thiệu những phong cách đặc trưng của sản phẩm để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.
Thiết kế phù điêu: Mẫu sản phẩm cong nhom duc được thiết kế dưới phong cách này mang một nét đẹp hoàng gia cổ điển, tạo nên tính sang trọng cho ngôi nhà, đây là mẫu cổng tương đối cầu kỳ và đòi hỏi người thợ phải khéo léo trong việc tạo khuôn, người ngoài có thể dễ dàng đoán biết tính cách của gia chủ thông qua các bức phù điêu đắp nổi.
Thiết kế nhiều khe, ô thoáng: Đối với phong cách này sản phẩm sẽ góp phần giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng, với những đường nét hoa văn cách điệu, mẫu sản phẩm cong nhom duc này phù hợp cho người gia chủ yêu và muốn gần gũi với thiên nhiên. Các đường nét hoa văn được sử dụng khá đơn giản tạo nên nét thanh tao cho ngôi nhà.
Thiết kế theo kiểu kín: Mẫu cong nhom duc này luôn thể hiện sự kín đáo, bảo vệ ngôi nhà khỏi những ánh mắt dòm ngó từ bên ngoài. Mẫu mã được thiết kế với những đường nét khá đơn giản, chi tiết trang trí được sử dụng ít lại, thiết kế này phù hợp với gia chủ thích gần gũi và dành tình cảm nhiều cho gia đình.
Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng mỗi căn nhà là một tổ ấm, là nơi trú ngụ và lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, khi xây cất một căn nhà, mỗi người chúng ta đều mong muốn lựa chọn cho ngôi nhà của mình những gì tốt nhất, đẹp nhất, bền vững nhất và cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc... luôn được ưu tiên lựa chọn bởi các đặc trưng ưu việt của nó. Để đạt được mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn thận trọng trong tất cả các khâu thiết kếm sản xuất, lắp đặt. Nguyên vật liệu sản xuất luôn là hợp kim nhôm phôi nguyên khối, không chứa tạp chất, bột đồng, sơn, dầu bóng, ổ khóa, bản lề... đều được lựa chọn của những thương hiệu nổi tiếng, có độ bền cao. Quá trình sản xuất và lắp đặt đều được theo dõi, kiểm tra sát sao, kỹ lưỡng, sao cho sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất có thể.
khong-gian-dep-cua-cong-nhom-duc-lca-030_orig.jpg
cua-cong-nhom-duc-ghep-DG-156.jpg
Vậy nên nếu bạn đang cần làm một bộ cổng nhôm đúc đẹp với hàng rào, cầu thang, ban công hay lan can với hoa văn tinh sảo, nghệ thuật cổ xưa hay phong cách hiện đại thì hãy đến với Hoàng Gia Hà Nội.Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc

Nguồn:http://hoanggiahanoi.vn