Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất được lấy ý tưởng từ tùng hạc đạt tính thẩm mỹ cao, mang xu hướng cổ điển tạo nên phong cách đặc biệt cho gia chủ và là điểm nhấn chính cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với Nhôm đúc Hoàng Gia để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.
Cong nhom duc với hình tượng song hạc quần tùng chứa đựng ý nghĩa về sự trường tồn và may mắn ẩn dưới bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng. Hình tượng chim hạc từ xưa đến nay vẫn là một biểu tượng cho sự may mắn. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.
Ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết.Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm loài cây. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, cây tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.
Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
cong-nhom-duc.jpg
cong-biet-thu-tai-lang-son3.jpg
Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió ... bằng hợp kim nhôm.
Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật ... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động ...

Xem thêm tại:http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn:http://nhomhoanggia.com