Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và luộn đáp ứng được nhu cầu từ phía ngừi dùng là HP. Chiếc laptop cũ hà nội HP CQ57 được kế thừa những điểm thiết kế của dòng sản phẩm HP630 và HP635. Về cơ bản các mẫu máy của dòng CQ57 chỉ khác nhau ở một điểm cơ bản là màu sắc của máy khi được phủ những lớp sơn bền màu, tạo nên nét phong cách cá tính.
Màn hình
Máy được thiết kế với một màn hình khá rộng, khi sở hữu màn hình 15.4 inch cùng với độ phân giải điểm ảnh cao thì chất lượng hiển thị vẫn rất tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng hơn. Ở dòng sản phẩm này, hãng sản xuất HP đã rất chú trọng đến vẻ bên ngoài của nó. Khi sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ. Các góc cạnh của máy được bo tròn, mặc dù thiếu đi độ bóng nổi bật cho sản phẩm nhưng lại làm tăng tính nghệ thuật của một kiệt tác.
Kết nối và camera
Để giảm giá thành của sản phẩm này, HP đã thay đổi khá nhiều trong các cổng kết nối khi chỉ trang bị các cổng kết nối USB 2.0 mà không có cổng kết nối USB 3.0 nào. Điều này cũng khá hợp lý khi HP CQ57 sở hữu một mức giá khá “mềm”.
Tuy nhiên thay vào đó, hãng sản xuất này cũng đã trang bị cho chiếc máy một camera 3 “chấm” đi kèm với một micro chất lượng cao để phục vụ cho mục đích “chat” thì người sử dụng khá hài lòng với chất lượng video âm thanh của cuộc gọi.
Thông số kỹ thuật chi tiết của laptop HP cũ CQ57
- CPU: ADM C – 50 (2CPUs) dòng chip mới chạy rất mát
- RAM 2GB chạy đa nhiệm tốt
- Ổ cứng: 250 GB Sata lưu trữ tốt
- VGA: AMD Radeon HD 6250 Graphic chạy ứng dụng đồ họa mượt mà
- Màn hình: 15.4 inch
- PIN: 6 cell sử dụng khoảng 2 giờ liên tục
- Hỗ trợ kết nối không dây: Wifi, Bluetooth
- Kết nối mạng dây: LAN
- Các cổng kết nối khác: 3 x USB 2.0, Cổng đọc thẻ 5 in 1 reader, VGA out, đĩa quang DVD RW Double Layer.
- Các hỗ trợ khác: Camera
- Màu sắc: Màu đen vỏ bóng
- Phụ kiện đi kèm: Sạc theo máy