nguyên tắc chung lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ KRONOSWISS
Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được sản xuất tại Thụy Sĩ hiện thì sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao ráo cấp với đẹp và khả năng chịu nước cao ráo trên nơi buôn bán . Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được ngoại hình khác lạ có được các sức mạnh mà không với 1 chiếc sàn gỗ công nghiệp gì sánh bằng. song để sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ Kronoswiss với độ chất lượng và tính mỹ thuật cao ráo lúc việc tuân thủ dựa theo đúng quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss như điều thiết yếu.


Việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phải tuân thủ theo nhiều quy tắc dưới đây :

1/ bắt buộc tập kết gỗ tại khu vực lắp đặt trước 48 giờ. vì sao buộc phải buộc phải nhằm sàn gỗ công nghiệp ở tại môi trường lắp đặt 48h? Sàn gỗ công nghiệp mang đổ ẩm tiêu chuẩn sau khi xuất xưởng rẻ mục đích bảo đảm sàn gỗ chẳng bị co ngót lúc lắp đặt, bởi vậy lúc thi công sàn gỗ buộc phải bắt buộc nhằm sàn gỗ công nghiệp tại môi trường lắp đặt 48 giờ nhằm cân bằng độ ẩm tránh khả năng giãn nở của sàn gỗ khi lắp đặt.

2/ dùng xốp chống ồn, chống ẩm đúng bí quyết đúng chủng loại mục đích bảo đảm thành đạt cao ráo nhất.
sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
3 / kiểm duyệt mặt phẳng nền trước lúc lắp đặt, việc xảy ra mặt phẳng bị lồi lõm sẽ làm tính lâu dài của sàn gỗ cắt giảm đi, tạo tiếng ồn và gây ra nhiều lựa chọn vấn đề hư hỏng không giống .

4/ sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ tiêu thụ hèm khóa đặc để ý nhằm tự cố định có rất nhau, vì không không được sử dụng đinh mục đích cố định sàn gỗ, cũng không dùng keo để dán sàn gỗ.

5/ ko lắp sàn gỗ công nghiệp ở nhà tắm, toilet, khu vực sở hữu những nước. mục đích phương pháp sàn gỗ với 4 mép chân tường tối thiểu 1cm.