khiến sao để ý được sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được điểm là sàn gỗ công nghiệp cung cấp tại châu Á chất số lượng nhất. Chính do vậy mà những nhà cung cấp lợi dụng việc này mục đích gửi ra đời nhiều loại sàn gỗ công nghiệp nhái theo sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng. Nếu người tiêu dùng không có đầy đủ thông tin chính xác có tác dụng dẫn tới việc nhầm lẫn khi ấn định mua sàn gỗ công nghiệp. những loại sàn gỗ công nghiệp ít chất số lượng có tuổi thọ cực kì kém , dễ hư hỏng, dễ dàng bị biến dạng gây nguy hiểm cho người trải nghiệm .
Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp chính hãng
Bề mặt sàn gỗ công nghiệp được phủ oxit nhôm giúp che chắn sàn chẳng bị bay sắc và chống trầy xước.
Lớp giấy phủ vân gỗ được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức chất số lượng cao ráo , mang vẻ đẹp tự nhiên, bề mặt vân gỗ sần chống trơn trượt.
Lớp cốt gỗ được ép dưới áp lực to tạo ra ván gỗ chắc chắn với nguyên liệu được lấy từ gỗ rừng xứ nóng khai thác ngay tại Malaysia để phù hợp với khí hậu ở Việt Nam
Lớp dưới cùng được chế tạo đặc biệt làm cho kiểu âm, kiểu nhiệt chất lượng .
Hèm khóa được may theo công nghệ tiên tiến R-bấm và R-Lock thuận tiện gửi việc thi công lắp đặt và giữ gìn cho sự liên kết giữa những ván sàn trong quá trình sử dụng .


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia với cốt gỗ chất lượng , chắc
4 cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng
- Sàn gỗ công nghiệp Malaysia cung cấp dựa trên tiêu cân đối châu Âu Nên kích thước quy chuẩn sẽ dài trên 1.2m. nhiều loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia từ danh tiếng Robina hoặc Janmi có chiều dài chung như 1283mm. Nếu thấy những loại sàn gỗ công nghiệp có chiều dài lửng không những lâu dài không phải sàn gỗ công nghiệp Malaysia.
- Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng phía sau ván gỗ sẽ có rất ký hiệu “the mould made in Malaysia” nghĩa như công nghệ được cung cấp tại Malaysia. Nếu phát hiện ký hiệu phía sau chỉ có “Made in Malaysia” mà chữ Malaysia bự hơn nhiều so với các chữ không giống , điều đó có nghĩa chúng ta hiện đang xem phải sản phẩm không phải nguồn cung cấp Malaysia.

- Khi lựa nhìn sàn gỗ công nghiệp Malaysia, bạn Nên yêu cầu người tư vấn gửi nhìn giấy chứng nhận nguồn cung cấp sản phẩm (Certificate of Origin: C/O) để biết rõ ràng được nguồn gốc chính xác của loại sàn gỗ công nghiệp đó. chúng ta có vẻ tin tưởng vô loại văn bản này, đây như xác nhận của cơ quan sở hữu thẩm quyền thuộc quốc gia xuất khẩu sản phẩm nhằm đưa cao sự tin cậy của người tiêu dùng đối với sản phẩm .


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính hãng