có tiêu chuẩn và khoa học hoàn toàn từ Đài Loan. Từ máy móc, nguyên vật liệu hiện đại của Đài Loan. có dây chuyền chế tạo, lắp ráp, cung ứng nhiều năm kinh nghiệm tại nhà hàng cửa kéo Đại Long Hải.

Giới thiệu về cái sản phẩm cua cuon Đài Loan

Để bảo vệ ngôi nhà hiện tại người sử dụng đang với xu hướng khiến 2 lớp cửa, lớp ngoại trừ cộng là cửa kéo hoặc cửa cuốn. đa số người tiêu dùng hiện nay khá hướng về cửa kéo. Nhưng họ vẫn ko thể sắm cho mình một nơi uy tín, đáng tin cậy để lắp đặt cua cuon. Cua cuon với chuẩn chế tạo theo công nghệ Đài Loan bây giờ đang được phần lớn các bạn sắm kiếm.

tất cả cửa này tiêu dùng cốt yếu nguyên liệu cao cấp: Tole mạ màu, Tole mạ kẽm sơn tĩnh điện, hợp kim kẽm. mang tĩnh mịch và lá cua cuon Đài Loan được tạo gân cuốn mép hai bên làm cho cửa cứng và lá kín hơn lúc đóng cửa. Mỗi cặp U cửa với một ổ bi nên cực kỳ nhẹ nhõm khi kéo cửa. Giúp vận hàng tốt để người tiêu dùng im tâm tiêu dùng.
Nhíp la đặc được ép thủy lực tạo kiểu cái, tăng độ cứng cho cửa kéo. Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. do vậy sẽ làm giảm tiếng ồn, làm cho cửa vô cùng êm lúc hoạt động. Bánh xe trượt sở hữu bạc đạn giúp cửa vận hành êm, nhẹ, bền.
đặc thù cửa kéo có thể gắn thêm bản lề xoay vô cùng thuận tiện cho nhà mang thể tích không lớn. Bản lề xoay giúp cửa xoay đảo ngược chiều ko mất thời gian và thuận tiện. Cửa kéo Đài Loan với nhiều mẫu mã đẹp,đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cả logic yêu thích cho toàn bộ công trình từ địa chỉ, siêu thị, nhà ở và những kho xưởng.

Hãy địa chỉ ngay mang chúng tôi để nét đẹp cho ngôi nhà của bạn càng thêm hoàn mỹ. tư vấn tận tình. Giá cả logic. Chất lượng sản phẩm. Và sự chấp nhận quý khách mà nhà hàng TNHH CK-TM Đại Long Hải muốn hướng tới.
một số chiếc cửa kéo Đài Loan của xưởng sản xuất cửa kéo Đại Long Hải


(U xanh - Lá xanh - Nhíp trắng - HTC ván gỗ)(U xanh - Lá xám - Nhíp kem - HTC kem)(U kem - Lá xanh ngọc - Nhíp trắng - HTC giả gỗ)(U xám - Lá xám - Nhíp kem - HTC xám)

Đặc điểm:
- tất cả vật liệu nhập từ Đài Loan, tiêu dùng bằng thép lá mạ kẽm một lớp, mạ màu 2 lớp phải siêu bền có thời gian, khó sét rĩ, màu dung nhan phong phú.
- Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân đa số, khiến cho sườn cửa cứng cáp hơn.
- Ma sát giữa những chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. do vậy sẽ ko sở hữu tiếng ồn, khiến cửa vô cùng êm khi hoạt động.
- Mỗi cặp U cửa sở hữu một vòng bi buộc phải siêu nhẹ nhõm khi kéo cửa.
- Màu dung nhan, thiết kế phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.
Tiêu chuẩn:
- U: Tole mạ màu d= 0.7mm
- Lá tole mạ màu khồ 85mm, d= 0.4mm.
- Nhíp la đặc : Biên dạng bao gồm phổ biến mẫu từ M 01 đến M 08.
- Lá cách máng 0.4mm, phương pháp nền 0.1m
- lúc đóng cửa, khoảng cách những u tịch cửa là 0.1m.
doanh nghiệp chúng tôi có trụ sở chính tại TP.HCM và các chi nhánh phủ rộng miền nam. với 2 nhà xưởng to đặt tai ngay TP.HCM để phục vu cho nhu cầu nhanh chóng của các bạn.