Cơ sở sản xuất http://nhomhoanggia.com chuyên thiết kế và lắp ráp cầu thang với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cơ sở chúng tôi tự hào đã và đang đem đến cho quý khách hàng cả nước những bộ cầu thang đẹp nhất với chất lượng tốt nhất.
Hiện nay cơ sở chúng tôi có riêng đội ngũ chuyên làm con tiện và trụ cầu thang với mẫu mã đa dạng giúp quý khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu con tiện và trụ cầu thang nhôm, đồng sao cho phù hợp nhất với phong cách của gia đình. Các mẫu mã đều được làm từ bàn tay của những người thợ nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề mộc truyền thống Hà Nội.
Quý khách đang quan tâm tìm hiểu tới các mẫu cầu thang với con tiện và trụ cầu thang có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá từng sản phẩm hay chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách nhiều hơn nữa những mẫu sản phẩm ưng ý. Chúng tôi có đủ các loại con tiên vuông, con tiện tròn, trụ cầu thang vuông, trụ cầu thang tròn. Với các loại nhôm, đồng như nhôm, đồng lim lào, lim nam phi, nhôm, đồng cam xe, tất cả đều là những mẫu trụ cầu thang nhôm, đồng đẹp phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.
Quý khách cần thêm mẫu trụ cầu thang – con tiện hoặc báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ: http://nhomhoanggia.com/cau-thang-nhom-duc
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn