Công ty Nhôm Đúc Hoàng Gia xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu cong nhom duc mới nhất có tên gọi Lục Ngư Niên Giả, cong nhom duc ngoài việc mang đến nét đẹp, bảo vệ ngôi nhà thì bên cạnh đó sản phẩm còn mang một ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.
Theo phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá đại diện cho sự giàu sang, phú quý và mang ý nghĩa của sự sung túc. Không quá phô trương, bề thế mà vẫn mang vẻ sang đẹp, lịch lãm, các mẫu cong nhom duc luôn giúp không gian nhà trở nên đẳng cấp một cách lạ thường.
Phía trên cùng trung tâm của cánh cổng, bạn sẽ thấy hình tượng sư tử cùng vương miện quyền lực. Sư tử là loài vật mạnh mẽ, thống trị muôn loài và có chức năng tránh tà trong phong thuỷ. Đặt sư tử ở vị trí cao và trung tâm giúp sư tử quan sát toàn diện, tiêu trừ tà khí và những kẻ tiểu nhân muốn làm hại gia đình bạn. Chất liệu sang đẹp kết hợp bố cục hài hoà cùng màu sắc tinh tế chính là ưu điểm tuyệt vời của cong nhom duc Nhôm Đúc Hoàng Gia .
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Với đội ngũ nhân viên là những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn.
Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Vì vậy nên quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nhôm đúc xị hãy liên hệ Hoàng Gia Hà Nội nhé!


Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn: http://hoanggiahanoi.vn


cong-biet-thu-tai-lang-son3.jpg

cong-nhom-duc.jpg

cua-cong-nhom-duc-ghep-DG-156.jpg