Bạn thuộc mệnh thổ? Bạn đang cần tìm cửa cổng phù hợp với phong thủy? Hãy đến với Nhôm đúc Hoàng Gia . Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cong nhom duc dành cho người mệnh thổ đạt chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao với mức giá thành ưu đãi nhất.
Gia chủ mệnh Thổ là những người có tính thực tế và kiên trì, là chỗ dựa vững chắc trong những cơn khủng hoảng xoay vòng. Họ có tinh thần nhiệt huyết, bền bỉ khi giúp đỡ người khác. Kiên nhẫn và vững vàng, chính vì thế sức mạnh nội tâm trong họ luôn mạnh mẽ có khả năng truyền đạt đến người khác tính tin tưởng cao.
Mẫu cổng mà chúng tôi muốn gửi tới chủ nhà có bản mệnh Thổ là mẫu cong nhom duc hợp kim kết hợp hài hòa giữa các chi tiết hình khối phong thủy ý nghĩa và có khả năng mang lại may mắn, tài lộc.
Theo quan hệ tương sinh, trong ngũ hành thì ta có Hỏa sinh Thổ (tức là lửa đốt mọi vật ra thành tro bụi, từ đó thành đất). Cho nên những người mệnh Thổ hợp với những màu của Hỏa như màu vàng, đỏ. Tuy nhiên, vì màu đỏ là màu mang quá nhiều năng lượng, nên ta cũng không nên dùng quá nhiều màu đỏ hoặc màu đỏ quá sậm. Bạn có thể sử dụng những gam màu nhẹ hơn của màu đỏ như hồng, hồng nhạt, cam, vàng, tím, màu đỏ chỉ làm hoa văn,…
Thứ hai, mệnh Thổ sẽ hợp với các màu của chính mệnh Thổ vì “Lưỡng Thổ thành Sơn”, tức là đất hợp với nhau có thể nâng cao sức mạnh, tạo thành núi, giữ vững địa thế hơn, có thể nhắc đến như màu vàng sậm, nâu, sẽ tốt cho việc giữ gìn tiền tài, cơ nghiệp của chủ nhân.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Với đội ngũ nhân viên là những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn.
Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Vì vậy nên quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nhôm đúc xị hãy liên hệ Hoàng Gia Hà Nội nhé!


Xem thêm tại: http://nhomhoanggia.com/cua-cong-nhom-duc
Nguồn: http://nhomhoanggia.com


cong-biet-thu-tai-lang-son3.jpg

cong-nhom-duc.jpg

cua-cong-nhom-duc-ghep-DG-156.jpg