Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, tầng lớp người có thu nhập cao ngày càng nhiều và nhu cầu thi công những căn nhà biệt thự của họ ngày càng lớn. Một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp của một ngôi nhà biệt thự, ngay từ lúc nhìn vào, đó ắt hẳn phải là cánh cổng.
Một bộ cổng biệt thự đẹp, sang trọng là tiền đề để đánh giá về độ "chơi", hay nói văn hoa hơn một chút, đó là sự tinh hoa của gia chủ. Hiện nay, để làm cổng biệt thự, người ta sử dụng rất nhiều các chất liệu, đa phần là gỗ, đồng, gang đúc, nhôm đúc... tuy nhiên, chất liệu nhôm đúc vẫn được đánh giá cao hơn cả nhờ độ bền, tinh tế, dễ thi công và hơn cả đó là giá thành rất hợp lý.
Trong bài viết này, Công ty Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn 5 mẫu cửa cổng biệt thự sang trọng, hi vọng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho những ai đang và sẽ có nhu cầu.
Đây là mẫu cổng hợp kim nhôm đúc khá ấn tượng với màu vàng, nền đen tinh tế. Cổng khá kín đáo nhưng vẫn không làm mất đi độ thoáng của không gian biệt thự.
Màu trắng nhẹ nhàng khi kết hợp với căn biệt thự sử dụng tông màu trắng, chắc chắn sẽ là một lựa chọn không tồi cho những người ưa thích sự sạch sẽ.
Mẫu cổng biệt thự vườn này còn khá mới mẻ, nó tạo cảm giác kín đáo cho gia chủ.
Đây là mẫu cổng nhà biệt thự khá phù hợp với những căn nhà ở thành phố, nơi có dân cư đông đúc và đề cao tính an toàn.
Nhôm đúc Hoàng Gia là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, hàng rào... hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng.
Với đội ngũ nhân viên là những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn.
Các sản phẩm hợp kim nhôm của Nhôm đúc Hoàng Gia luôn được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó. Vì vậy nên quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nhôm đúc xị hãy liên hệ Hoàng Gia Hà Nội nhé!
Tại website:
http://nhomhoanggia.com,
http://hoanggiahanoi.vn,
http://hoanggiahanoi.com
http://congdongduc.com
http://cuadongduc.com

cong-dong-duc-do.jpg
cong-dong-duc-dong-vang.jpg
cong-nhom-duc-dep-ha-noi-2.jpg