hiện nay máy bơm là một trong các thiết bị quan trọng trong hầu hết các hệ thống cấp thoát nước, ứng dụng trong hầu hết trong những lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp…. Bên cạnh những dòng máy bơm dùng trong để máy bơm nước sạch thì có Một số mẫu bơm nước dùng để bơm những cái dung dịch có độ ăn mòn cao như nước biển, cát và than với nước. Đây đều là các loại dung dịch có nồng độ ăn mòn cao.

Bị ăn mòn là vấn đề to nhất gặp phải trong các cấu trúc bơm, với sự ăn mòn có khả năng gây ra rỗ bề mặt và tạo ra các kẽ hở giữa các hạt cấu trúc. Ẳn mòn sẽ làm hư hại cấu trúc bơm nước nứt vỡ phá hủy kết cấu của bề mặt cũng như cấu trúc bên trong của máy bơm nước, bề mặt bơm nhanh bị rỉ sét, dẫn đến hỏng hóc, tuổi thọ bơm nước giảm. Đặc biết đối với những dòng máy bơm nước đặt chìm thì vấn đề chống ăn mòn lại càng được quan tâm tìm hướng giải quyết.
máy bơm nước ứng dụng vật liệu chống ăn mòn

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch

Qua quá trình nghiên cứu thử nghiêm, các hãng sản xuất may bom cong nghiep đã đưa ra giải pháp để xử lý vấn đề đó là những chi tiết chính của bơm phải được chế tạo bằng vật liệu chịu mài mòn & ăn mòn không thấp.

Thép không gỉ là một biện pháp hiệu quả được đưa ra, đây là những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất là đối với bơm nước biển, rất nhạy cảm với ăn mòn kẽ hở và nhu cầu những biện pháp đối phó có tốt chống lại nó.

mẫu vật liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox được đưa vào chế tạo thành lớp vỏ bảo vệ hoặc trục máy bơm của Vài dòng máy bơm chuyên dụng. Từ đó các dòng máy bơm này sẽ dử dụng trong những môi trường có tính ăn mòn mà không cần lo lắng về việc phải sửa chữa hoặc thay thế bơm.

Người ta sử dụng loại vật liệu này ở đa số những dòng máy bơm hiện nay như máy bơm giếng khoan, bơm nước chìm nước thải Tsurumi, máy bơm nước hút bùn Tsurumi, các dòng bơm nước của hãng ebara… những loại máy bơm nước xài mẫu vật liệu này có thể làm tốt làm việc hiệu quả trong những môi trường nước có độ ăn mòn cao, cấu tạo của các dòng bơm nước dùng mẫu vật liệu này thường rất đẹp mắt. Chính vì vậy hiện nay chúng được sủ dụng ngày một rộng rãi hơn.

bom hoa tien THC Viet Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn