Bạn muốn gây ấn tượng và muốn đưa tên tuổi, thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng? Vậy màn hình quảng cáo chuyên dụng sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.


Màn hình quảng cáo phương thức truyền tải thông tín mới hiệu quả

man hinh quang cao chuyen dung , với chức năng trình chiếu hình ảnh video như những chiếc tivi thông thường nhưng sử dụng chuyên cho mục đích quảng cáo và có thể phân vùng hiển thị, lập lịch chiếu, quản lý tập trung đồng bộ từ xa. Ngoài ra các màn hình quảng cáo này có thời gian trình chiếu liên tục dài hơn, độ sáng cao hơn, có thể treo ngang hoặc dọc với tính thẩm mỹ cao.


Màn hình quảng cáo chuyên dụng thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng

Việc sử dụng công nghệ man hinh quang cao với nhiều lĩnh vực nhà hàng, trường học, bệnh viện, thẩm mỹ viện, sân bay, nhà ga… không còn quá xa lạ với chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thường xuyên ở các địa điểm đó dưới nhiều hình thức như: màn hình quảng cáo trình chiếu menu, thông tin khuyến mãi, ngoài cửa ra vào,... cùng với những tính năng vượt trội hơn so với những loại hình quảng cáo khác thì chắc chắn rằng hiệu quả truyền thông của màn hình quảng cáo chuyên dụng đem lại là vô cùng lớn.


Màn hình quảng cáo chuyên dụng treo tường hiển thị menu

Những tính năng vượt trội của màn hình quảng cáo chuyên dụng:

Dễ dàng cập nhập, quản lý thông tin thông qua phần mềm quản lý tập trung từ xa

Hoạt động liên tục 24/24, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt

Thông điệp được truyền tải bằng hình ảnh sắc nét, tinh tế gây hứng thú

Độ sáng cao, nhìn rõ cả dưới cả ánh nắng của mặt trời

Sang trọng, hiện đại hơn khi doanh nghiệp trang bị hệ thống man hinh quang cao chuyen dung

Hình thức quảng cáo mới, độc đáo, tạo sức cạnh tranh hiệu quả so với các đối thủ khác

Đầu tư một lần sử dụng lâu dài


Màn hình ghép quảng cáo chuyên dụng 3
Màn hình ghép nghệ thuật cho quảng cáo

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo chuyên dụng uy tín - giá rẻ
Công ty cổ phần Công nghệ LED D&Q Việt Nam tự hào là nhà cung cấp màn hình quảng cáo chuyên dụng hàng đầu Việt nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại màn hình quảng cáo với kích thước và kiểu dáng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm " Thương hiệu cao hơn doanh số cùng kinh nghiệm nhiều năm về lĩnh vực màn hình quảng cáo, sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ bền sử dụng cao và giá cả cạnh tranh .

Nguồn: Website

Xem thêm: https://www.manhinhledhanoi.net/2018...-hinh-lcd.html