Giấy in tiêu đề là 1 phương thức giúp tăng độ nhận diện hãng trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh như ngày nay. Chính vì vậy ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng giấy in tiêu đề cho các văn bản quan trọng như thư chào hàng hay hợp đồng.
Giấy tiêu đề là gì ?


Giấy tiêu đề đơn giản chỉ dẫn là giấy khổ A4 thông thường, được dùng trong văn phòng, in văn bản; điểm đặc biệt là phần đầu & cuối tờ giấy có in ấn logo, đặc điểm nhận dạng, thông số cơ bản và phương thức liên lạc cùng doanh nghiệp. Phần giữa chừa trống để in ấn và dùng như giấy A4 thông thường thường.

2 công nghệ in được sử dựng quen thuộc nhất trong việc in ấn giấy tiêu đề ngày nay đó là kĩ thuật in offset & in ấn kĩ thuật số. Cả hai loại in ấn trên đều cho sản phẩm với chất lượng cao.

sau đây là tổng quan về hai kĩ thuật in này cũng như Những so sánh giúp bạn có khả năng chọn lọc được kĩ thuật in giấy tiêu đề phù hợp.

kỹ thuật in ấn offset


in offset dùng ống bản kim loại khắc sẵn thông số hình ảnh, mô tả hình ảnh bắt mực in truyền hình ảnh lên ống cao su, ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Cần đợi một Vài phút cho bản in chạy ra & có thời gian làm khô mực.

Ưu điểm:

- Chất lượng thành phẩm sau khi in ấn cao.
- Tiết kiệm giá thành rất nhiều nếu in số lượng lớn, phù hợp cùng in ấn thương mại.
- Thời gian hoàn thành rất nhanh.

công nghệ in ấn kỹ thuật số


in công nghệ số là công nghệ in ấn in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số lên giấy, vải hay màng mỏng,… Thường xài máy in ấn phun, máy in ấn laser.

Ưu điểm:

- Thời gian chuẩn bị in ấn ngắn, có thể in ấn bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc phần mềm mềm in ấn cao cấp.
- Hỗ trợ in ấn dữ liệu biến đổi, tiết kiệm thời gian xử lý file.
- Ít chất thải ra môi trường.
- Kiểm soát hiệu quả màu sắc, dễ dàng chỉnh sửa trên phần mềm.

So sánh về 2 kỹ thuật in:

một. Về màu sắc

Máy in offset có khả năng cung cấp hệ màu nhất định so cùng in ấn công nghệ số.

hai. Về kích thước bản in ấn

in kỹ thuật số thường chạy tấm có kích thước nhỏ hơn 19”, với Những máy có khả năng lên đến 29″. in ấn offset thường chạy ép có tấm 29” & 40”.

ba. Về số lượng bản in

in offset phù hợp với số lượng bản in rất lớn còn in ấn kĩ thuật chỉ phù hợp cho in số lượng ngắn & ít.

bốn. Thời gian chuẩn bị bản in

in kĩ thuật số chuẩn bị nhanh hơn và linh hoạt hơn

năm. Thời gian in ấn

in offset có thời gian hoàn thành in ấn nhanh hơn.

6. giá thành in

Đối cùng số lượng in lớn, nội dụng không đổi thì in ấn offset có khả năng tiết kiệm chi phí rất nhiều. nhưng nếu số lượng bản in ít, nội dụng bản in ấn thường xuyên cập nhật hay thay đổi thì sử dụng kỹ thuật in ấn kĩ thuật số sẽ tiết kiệm thời gian & chi phí hơn.

Nếu bạn còn đang phân vân ko biết nên lựa chọn kĩ thuật in nào để in giấy tiêu đề thì hãy liên lạc với dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng để được tham khảo và hỗ trợ nha.


Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an gia re o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ in bia so mi 1 mau o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web : https://caohuyhoang.com