(Thiết kế trang trí nhà phố HCM) - những sáng tạo trong bài sẽ giúp bạn bố trí vật dụng trong nhà phòng nghỉ ngơi nhỏ thật gu thẩm mỹ.
Nhờ những mẹo nhỏ này, bạn sẽ có một không gian nghỉ ngơi thoải mái mà không kém phần gu thẩm mỹ và đẹp thị giác.
Đặt giường ở góc tường
Trong toàn bộ những căn chỗ ngủ nghỉ, giường được đặt chính giữa tường. Tuy nhiên, bạn không nên áp dụng điều này với các phòng ngủ diện tích nhỏ. Để tối đa hóa khu vực mặt sàn, hãy đặt giường vào góc tường, mang lại cảm thấy ấm áp và thoả thích hơn cho chỗ ngủ nghỉ.
tiêu dùng các màu sắc nhẹ nhàng và nhiều ánh sáng
Màu trắng là lựa mua bậc nhất dành cho phòng ngủ nhỏ vì nó tạo hưởng thụ rộng rãi, thoáng mát và dễ chịu. Sử dụng màu trắng hoặc các màu nhẹ nhàng còn giúp cho căn phòng trở thành nhiều ánh sáng hơn. Để căn phòng không trở nên lạnh lẽo hoặc mờ nhạt, bạn có thể đan xen màu trắng với những hoa văn hoặc nguyên liệu bề mặt khác nhau.
Áp dụng style đơn giản
Mở rộng không gian cho gian phòng bằng việc chỉ dùng các món đồ thực sự thiết yếu. Trọng tâm của căn phòng ngủ chính là chiếc giường, do đó hãy giảm thiểu tối đa các món đồ đồ dùng trong nhà khác.
Thêm chỗ để đồ dưới gầm giường
nếu bạn đang tìm chọn một chiếc giường mới, hãy xem xét chọn một chiếc giường có ngăn kéo dưới gầm giường để có thêm chỗ để đồ. Trong trường hợp phòng bạn quá nhỏ, không tiện cho việc đóng mở ngăn kéo, hãy đặt những chiếc thùng hoặc giỏ pha chế nội thất bên dưới.
không chú trong những khung giường bự chảng
Với một chỗ ngủ nghỉ nhỏ, các khu vực dù không to cũng cực kỳ có giá trị. Hãy không quan tâm những khung giường to, kềnh càng và thay bằng một chiếc giường tối giản với tấm ván đầu giường cách điệu.
sử dụng kính soi
chiếc gương giúp mở rộng khu vực bằng cách tạo thưởng thức căn phòng rộng hơn. Đặt một kính thủy để phản chiếu ánh sáng cửa sổ là cách duy nhất bạn có thể làm để nâng cao ánh sáng tự nhiên cho gian phòng.
tiêu dùng kệ gắn tường một cách sáng tạo
các kệ gắn tường đẹp mắt có tất cả tác dụng: bạn có thể tiêu dùng nó để thay thế kệ sách, tủ nhỏ cạnh giường, bàn laptop,...
Đặt giường trên cao
trường hợp phòng nghỉ ngơi của bạn có khu vực mặt sàn tránh nhưng trần nhà cao, bạn có thể kê cao giường lên và sắp đặt chỗ để đồ hoặc chỗ ngồi bên dưới.
sử dụng giấy dán tường
Giấy dán tường táo bạo sẽ giúp gian phòng của bạn thêm phần gu thẩm mỹ, tuy nhiên đừng quên mất lựa mua tính cách và khoa học sở thích. Bạn nên sử dụng những loại giấy dán tường có họa tiết to thay vì các loại nhỏ, rối thị giác.
Hy vọng những mẹo trên giúp bạn có cách xếp đặt nội thất chỗ ngủ nghỉ thật đẹp và tính cách.
Dự án để bạn tham khảo >> thi công nội thất nhà phố đẹp tphcm