Một loài côn trùng biết bay sống khá phổ biến ở Việt Nam được nhiều trẻ nhỏ thích thú đó chình là loài chuồn chuồn cánh bướm. Còn đối với nhiều nhíp ảnh gia thì săn ảnh chuồn chuồn chưa bao giờ là chủ đề nhàm chán cả.

Có mặt tại nhiều địa phương ở Việt Nam, chuồn chuồn cánh bướm (tên khoa học là Rhyothemis variegata) có ngoại hình rất ấn tượng.

Khác với vẻ giản dị của đa phần các loài chuồn chuồn khác, loài chuồn chuồn này sở hữu một đôi cánh khá rực rỡ với các đốm đen trên nền vàng tươi.

Không có hai chú chuồn chuồn cánh bướm nào sở hữu các đốm ở cánh giống hệt nhau. Điều này khiến đôi cánh của chúng trở thành đặc điểm để nhận dạng từng cá thể một cách rất trực quan. Với đôi cánh đặc biệt của mình, chuồn chuồn cánh bướm là một trong những loài chuồn chuồn đẹp nhất trên thế giới.Liên hệ: Dich vu diet con trung - Dich vu diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.