máy bơm giếng THC hoạt động dựa trên Nguyên lý hút đẩy ly tâm, thích hợp dùng trong cho những giếng khoan công nghiệp, công suất lớn, tiết kiệm điện năng, chủng loại và giá cả đa dạng.

máy bơm giếng khoan thả sâu đang được dùng trong phổ thông tại những xí nghiệp phân phối nước cho sản xuất và sinh hoạt ngày nay. Thiết bị có các đặc tính nào ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây.

1. Hoạt động trên Nguên tắc ly tâm, thích hợp xài cho các giếng khoan công nghiệp


những loại máy bơm hỏa tiễn ngày nay đều đang sử dụng Nguên tắc ly tâm. Điều này có nghĩa là nước có thể dẫn vào tâm quay của cánh bơm rồi bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Sau đó năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm truyền vào dòng nước tạo thành áp năng và động năng khiến dòng nước chuyển động. bơm nước giếng khoan sâu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm khác biệt của thiết bị này nằm ở chỗ máy có thể làm tốt hút nước từ những giếng nước khoan sâu dù vẫn dựa trên Nguên tắc ly tâm.

Đây cũng chính là điểm khác biệt của thiết bị này so với những loại máy bơm nước điện chìm khác. Trên thực tế, thiết bị này được dùng trong chủ yếu tại các cơ quan xí nghiệp cung cấp nước cho sinh hoạt cũng như sản xuất chứ không phải tại gia đình. Điều này có nghĩa máy bơm nước giếng khoan sâu thích hợp cho các loại giếng có đường kính lớn & sâu.

2. Công suất lớn, tiết kiệm điện năng

Do sử dụng với các giếng khoan sâu và tại các xí nghiệp cung cấp nước sản xuất hay sinh hoạt nên máy bơm này có công suất lớn. Công suất này có thể làm tốt đảm bảo khi sử dụng máy lượng nước bơm được lớn hơn nhiều so với các loại máy bơm cho hộ gia đình.

Đồng thời, công suất lớn như vậy, máy bơm giếng khoan sâu vẫn có khả năng tiết kiệm điện năng cao. Điều này có khả năng mang đến cho người ứng dụng nhiều tiện lợi khi công suất ứng dụng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí.


3. Chủng loại và giá cả đa dạng

Giống như những loại máy bơm nước khác trên thị trường, máy bơm giếng khoan sâu cũng mang đến cho người tiêu dùng nhiều chọn khác nhau về cả chủng loại lẫn giá cả : máy bơm chuyên dụng & máy bơm nước dân dụng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt hơn cả mà bạn sẽ tìm thấy ở thiết bị này chính là so với các loại máy bơm khác, máy bơm giếng khoan sâu có chủng loại phong phú hơn hẳn với nhiều mức giá khác nhau. Máy có thể có loại 1 pha & 3 pha với nhiều hãng như máy bơm hỏa tiễn GALAXY, GALAXY II … cùng đường kính giếng và chi phí khác nhau.


Ngoài các đặc tính này ra, có thể làm tốt thấy bơm nước giếng khoan sâu còn có những đặc tính như hiệu suất lớn, lưu lượng nước ổn định, tiết kiệm thời gian và công sức. Cũng chính các đặc tính này giúp bơm nước giếng khoan sâu ngày càng được dùng trong rộng rãi hiện nay.

công ty sản xuất máy bơm nước THC Viet Nam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước galaxy … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom nuoc tuoi tieu : http://www.tanhuynhchau.com