những mẫu bao bì đẹp có trên thị trường hiện nay hay được làm từ các chất liệu như: Giấy Bristol; giấy Ford hay giấy duplex. Vậy đặc điểm nổi bật cũng như ưu nhược điểm của mỗi loại giấy kể trên là gì? Hãy cùng Cao Huy Hoàng tìm hiểu thông trải qua các phương pháp dưới đây nhé!
Giấy Duplex
Bề mặt của giấy Duplex tương tự như bề mặt giấy Bristol và Couche, chỉ dẫn khác là mặt bên kia thường đen hơn. nhưng điều này cũng ko ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ của mẫu bao bì đẹp, bởi trên thực tế thì túi giấy chỉ dẫn dùng có 1 mặt.

So cùng giấy Couche thì giá thành của giấy Duplex thấp hơn khá nhiều, do vậy được xài rất phổ biến & rộng rãi trong lĩnh vực làm túi giấy.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy Duplex

- Tính chất: Định lượng giấy là 450 g/m2, 400 g/m2, 350 g/m2, 300 g/m2, 270 g/m2, 250 g/m2, 230 g/m2; Được làm bằng cách thức ép 2 lớp giấy lại, kết cấu và màu của hai mặt giấy có thể khác nhau; Là một loại giấy bìa cứng, gần giống như giấy Bristol & giấy Couche;

- Ưu điểm: Độ chắc chắn, độ cứng và độ bền cao; giá cả rẻ, phù hợp cùng khả năng chi trả của đại đa số quý khách hàng.

- Nhược điểm: ko mang lại hiệu quả cao khi in do độ dày & cứng của giấy, vì vậy những cty in quảng cáo thường tư vấn cho quý khách hàng gia công cán màng túi giấy Duplex.

- Ứng dụng: Làm mẫu bao bì đẹp, giá rẻ, hộp giấy...

Giấy Ford
Trong lĩnh vực in kỹ thuật số, có thể làm tốt khẳng định loại giấy được xài nhiều nhất là giấy Ford.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy ford

- Tính chất: Định lượng giấy là 100 g/m2, 80 g/m2, 70 g/m2, 60 g/m2; Bề mặt mịn, ko chói do không tráng phủ; Là loại giấy khá mỏng.

- Ưu điểm: Đặc biệt thích hợp cho việc lưu trữ & đọc viết do bề mặt giấy không bị lóa, đồng thời cũng khó bị ố vàng.

- Nhược điểm: in in lên giấy Ford có thể không được đẹp như những loại giấy khác do có bề mặt nhám. vì vậy, để nâng cao hiệu quả dùng, hiệu quả hơn hết là những doanh nghiệp nên chọn lọc ghép màng.

- Ứng dụng: Giấy Ford được xài phổ biến trong in ấn offset & văn phòng, làm giấy ghi chú, bao thư, bản photocopy, giấy tiêu đề, tài liệu học tập, mẫu bao bì đẹp đựng thực phẩm.

Giấy Bristol

Giấy Bristol thường có màu trắng, là loại giấy cao cấp cùng độ dày cao gấp nhiều lần so với những loại giấy khác, mang tới hiệu ứng hình ảnh đẹp do khả năng bám mực tốt hơn. Bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện, bìa giấy ko tráng phủ, thường có 1 số lớp giấy ép chặt lại cùng nhau nên khá không nhẹ và cứng. Có 2 loại mặt giấy cơ bản để bạn lựa chọn: một là mặt giấy hơi sần không nặng, phù hợp cho bút chì, than hoặc phấn; 2 là mặt giấy mịn & nhẵn, phù hợp cho mực in.

So với giấy Couche Matt thì chi phí của giấy Bristol còn cao hơn. Thế nên các cty, doanh nghiệp ngày nay vẫn cân nhắc, xem xét việc sử dụng loại giấy này làm mẫu bao bì đẹp, cao cấp, sang trọng. Mặc dù vậy túi giấy Bristol có thể mang đến đẳng cấp vượt trội với sự lành nghề tối đa cho hãng cũng như sản phẩm của bạn.

Mẫu bao bì đẹp bằng giấy bristol

- Tính chất: Định lượng giấy là 350g/m2 hoặc 200g/m2; Là loại giấy cao cấp, thường có màu trắng.

- Ưu điểm: Mực bám tốt; Độ dày cao; Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, trung thực, ấn tượng.

- Nhược điểm: giá thành cao; Khá không nhẹ do thường có Vài lớp giấy ép lại với nhau.

- Ứng dụng: Được dùng nhiều trong lĩnh vực sản xuất thiệp cưới, làm mẫu bao bì đẹp và tinh tế để đựng quà sang trọng...

Trên đây là Vài mô tả cơ bản về những chất liệu làm túi giấy do cty Việt in tổng hợp & chia sẻ, hy vọng có khả năng giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và chọn lựa chất liệu làm mẫu bao bì đẹp cho đơn vị của mình.

dịch vụ in ấn tại HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web in hoa don GTGT nhanh o HCM : https://caohuyhoang.com