Nếu doanh nghiệp có rất lớn chi nhánh nằm ở đa số tỉnh thành khác nhau nhưng ban lãnh đạo của doanh nghiệp muốn nắm được thái độ làm việc của đơn vị và năng suất làm việc của doanh nghiệp, quản lí số lượng nhân viên hiện nay không còn là một thứ khó khăn nữa bởi do đã có phần mềm dùng để chấm công. Hiện nay phần mềm này đang được rất lớn công ty sử dụng trong đơn vị của bản thân.

lap dat tong dai noi bo

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin để bạn có thể hiểu về phần mềm này. Hơn nữa sẽ trả lời được câu hỏi ở sao đơn vị cần sử dụng giải pháp chấm công.

Phần mềm chấm công đem tới cho đơn vị những ưu điểm dưới đây:

Không chỉ hoạt động trên một máy chấm công riêng biệt mà đây là một hệ thống phần mềm có thể quản lý nhiều máy chấm công cùng một lúc, khi đó việc tìm hiểu thông tin, và quản lý nhân sự sẽ dễ dàng hơn, nhiều phần mềm được kết nối với nhau để lấy dữ liệu. Khi sử dụng phần mềm này chỉ cần một thao tác cơ bản, khi muốn download dữ liệu quá trình này được diễn ra rất nhanh, lưu trữ một khối lượng lớn dữ liệu trong hệ thống. Thường thì doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi liên tục số lượng nhân viên, có thể là số lượng nhân viên nghỉ việc hoặc nhân viên mới xin vào làm thì khi đăng ký chỉ nên một thao tác đơn giản.

Phần mềm phải đảm bảo có khả năng chống chịu cao nếu có trường hợp nhân viên muốn phá hoại hệ thống. điểm vượt trội lớn nhất mà hệ thống phần mềm này đem lại đó là khả năng đánh giá năng lực làm việc, thái độ làm việc của nhân viên có chuyên nên hoặc không đều được đánh giá một cách trung thực, giúp đỡ tiết kiệm thời gian và chi phí khi phải thuê số lượng lớn nhân viên để quản lý mà hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Hiện nay hầu hết một vài đơn vị đang có xu hướng sử dụng phần mềm chấm công S-Attendance phần mềm này đem tới những tính năng khác nhau phù hợp với một số nhu cầu khác nhau của các đơn vị.

tổng đài điện thoại
Ví dụ như tính năng quản lý thông tin ra vào của nhân viên, tính toán thời gian làm việc của nhân viên trung thực, hiệu quả nếu như nhân viên ra ngoài hay vắng mặt trong thời gian làm việc của đơn vị. Phần mềm chấm công luôn được nâng cấp, nâng cao và hoàn thiện không ngừng với mong muốn có thể đáp ứng được tất cả một số yêu cầu khác nhau của một vài doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước.