Không phải event nào cũng có kiểu bố trí bàn ghế giống nhau, mỗi sự kiện sẽ có một kiểu bố trí. Trong đó chủ yếu nhất là sự kiện đám cưới nguyên nhân vì thông qua việc bố trí bàn ghế khách mời sẽ thấy được tính chất của buổi tiệc như thế nào sang trọng hoặc đơn giản không có gì là nổi bật. Vì vậy vấn đề này luôn được những cặp cô dâu, chú rể quan tâm đến bởi vì muốn đem đến sự thoải mái cho khách mời khi tới tham dự ngày trọng đại của mình.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để bạn có thể biết được khi sắp xếp bàn ghế trong tiệc cưới phải lưu ý đến các vấn đề gì?

Có khoảng trống để cô dâu chú rể di chuyển

Vì cô dâu, chú rể phải di chuyển đến từng bàn để chúc rượu và chụp ảnh kỷ niệm cùng với tất cả khách mời, hơn nữa trang phục của cô dâu thường khá cồng kềnh vậy nên việc di chuyển sẽ rất áp lực nên khi sắp xếp bàn ghế nên lưu ý chừa ra khoảng trống giữa đa số bàn để cô dâu, chú rể có thể dễ dàng di chuyển không bị vướng bất kì một chướng ngại vật gì. Bên cạnh đó khách mời tham dự sự kiện sẽ dễ dàng di chuyển trong khi diễn ra buổi tiệc. nếu như không gian có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn các mẫu bàn ghế không có lưng tựa để tạo khoảng trống khi di chuyển.

Chú ý bố trí chỗ ngồi cho người lớn tuổi

các người lớn tuổi thì việc di chuyển sẽ rất áp lực nên khi bố trí bàn ghế bạn cần phải tạo khoảng trống để di chuyển khá nhiều hơn so với các bàn khác. Và cần lưu ý không được sắp xếp cho đa số người lớn tuổi ngồi gần đa số thiết bị âm thanh tại vì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ, hơn nữa họ sẽ cảm thấy khó chịu không hài lòng về buổi tiệc của bạn.

tổ chức lễ khai trương

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý tới việc sắp xếp chỗ ngồi cho Với đàn trai hay là đàn gái, khách mời quan trọng bạn cần bố trí cho họ ngồi ở vị trí trang trọng gần kháng đài để có thể quan sát, cảm nhận tiệc cưới một cách thức trọn vẹn nhất.

Bố trí chỗ ngổi cho MC nhiếp ảnh

Có thể khách mời rất chủ yếu cần có một số cặp cô dâu chú rể chỉ chú ý đến việc sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời mà quên mất sắp xếp chỗ ngồi cho người dẫn chương trình, nhiếp ảnh. Hãy bố trí cho họ ghế ngồi gần kháng đài để có thể ngồi nghỉ ngơi khi nên thiết, làm công việc của bản thân hoàn hảo hơn.