Phong bao ngày càng được những doanh nghiệp xài phổ biến, ngoài giá trị sử dụng phong bao thư còn chứa đựng những giá trị khác mà quan trọng nhất là quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp. vì vậy trước khi quyết định in phong bao thư bạn nên chú ý Một số điều sau.
trước hết là về thiết kế phong bao thư


Nếu bạn là doanh nghiệp mới hay bạn muốn đổi mẫu phong thư hiện tại mà bạn chưa có nhà cấu tạo riêng trong dịch vụ thì có 1 phương án cho bạn đó là lựa những xưởng in ấn có kèm theo công ty cấu tạo. tuy nhiên, đây cũng là một giai đoạn khó khăn khi trên thị trường có vô số các xưởng cty in. Hãy liên lạc hoặc truy cập web để có khả năng lựa chọn được công ty dịch vụ in phù hợp nhất.

các điều quan trọng cần được lưu ý khi cấu tạo đó là màu sắc là màu chủ đạo của doanh nghiệp, kích thước phong thư phù hợp cùng mục đích xài, số lượng chữ phù hợp, kiểu chữ đơn giản dễ dàng đọc, nên chèn thêm logo công ty để tăng độ nhận dạng thương hiệu, bố cục hài hòa,…

Kích thước phong bì nên phù hợp với giấy tiêu đề bên trong. Loại kích thước phổ thông là 12×22 cm thích hợp với in ấn thiệp chúc mừng, loại 16×23 cm & phong bì kích thước a4 thích hợp cho việc đựng những tài liệu, hợp đồng & thư chào mời tiếp thị sản phẩm.

Thứ 2 đó là chất liệu giấy & kĩ thuật in bao thư


Đến cùng những xưởng in chuyên nghiệp bạn sẽ được tư vấn loại giấy phù hợp cùng mục đích in ấn phong bì thư của bạn cũng như hệ thống giá thành. Còn cùng kĩ thuật in, có rất nhiều kĩ thuật in ấn ngày nay mà mỗi kĩ thuật in ấn đều có ưu & nhược điểm riêng. Ví dụ như in kĩ thuật số màu sắc sống động, đường nét sắc sảo, thời gian mau lẹ tuy nhiên giá thành cao. Hay in offset chỉ dẫn thích hợp khi in số lượng lớn, tối thiểu là 200 phong thư vì khi in ấn số lượng lớn bằng hướng dẫn này giá cả rất rẻ.

Thứ 3 đó là các yêu cầu đặc biệt


Có Một số nhu cầu đặc biệt đối cùng in phong bì như nắp có keo sẵn hay in ấn nổi hay cửa sổ kính. Tùy mục đích xài của phong thư mà bạn nên lựa chọn thêm các dịch vụ tiện ích kèm theo.


Thứ tư đó là chi phí in


giá cả của cái phong bì phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng phong bì mỗi lần tiến hành sản xuất. Số lượng đặt càng lớn thì giá cả càng nhỏ. nhưng, địa chỉ cũng quyết định đến chi phí. Nếu như địa điểm ấy không được uy tín thì cũng đồng nghĩa cùng việc giá cả bạn chọn ra càng nhiều. Do đó khi chọn lọc địa chỉ in phong bì thì bạn nên chọn những địa điểm in ấn uy tín chất lượng để có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho bạn về giá cả.

Ngoài ra dịch vụ in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

mau in decal o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website : caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : chat lieu giay va ky thuat in bao thu