bơm nước thả chìm giếng khoan có ưu điểm tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ái nhưng lại có nhược điểm là hướng dẫn ứng dụng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là loại máy bơm đặt chìm trong giếng khoan với Nguyên lý hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. & thiết bị này cũng đang được xài phổ thông tại các nhà máy sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những điểm tốt, nhược điểm gì ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.


1. điểm tốt máy bơm nước thả chìm giếng khoan


bơm nước hỏa tiễn có khá nhiều điểm tốt, trong đó 1 số điểm mạnh có khả năng kể đến như :


Diện tích đặt bơm nước nhỏ. So với các loại máy bơm khác, bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt bơm nước bé hơn hẳn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian ứng dụng máy.

Lực hút lớn thích hợp với những giếng khoan công nghiệp. bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguên tắc ly tâm giống như những loại máy bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp ứng dụng với các giếng khoan công nghiệp có nồng độ sâu lớn.


vận hành êm ái. Nhiều người khi dùng thiết bị này rất lo lắng rằng máy có khả năng tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng không thấp của người tiêu ứng dụng, máy bơm thả chìm giếng khoan được thiết kế để hoạt động với mức tiếng ồn bé nhất, không ảnh hưởng đến người dùng trong. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ái.


Không lo động cơ bị nóng. Do bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn có thể làm tốt hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước sẽ nóng như các loại máy bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của bơm nước chuyên dụng & máy bơm nước gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .


2. Nhược điểm máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di dời vị trí đặt máy bơm, chỉ dùng được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.


Với những phân tích điểm mạnh, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn sẽ nắm bắt được những mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm thả chìm giếng khoan.


công ty sx máy bơm nước điện chìm THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II , THC Viet Nam Group … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website bơm nước galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com