Dàn âm thanh karaoke Jarguar Suhyoung cao cấp giúp khuếch đại tín hiệu âm thanh cực mạnh, đem đến chất lượng âm thanh sống động, mạnh mẽ thích hợp với những không gian rộng lớn. Các thiết bị âm thanh hòa hợp với nhau để mang đến sự kết hợp hoàn hảo nhất. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho không gian nhà bạn.

Sóng Nhạc xin giới thiệu [replacer_a] cao cấp với những sản phẩm chất lượng bao gồm:
  • Đầu Karaoke MUSICCORE TSS-10 SMART
  • Amply Jarguar PA-700A
  • Loa Jarguar SS-660
  • Loa Sub GUINNESS SB-1800 V
  • Micro Music Wave HS-1600I


Đây được xem là dàn âm thanh karaoke gia đình hoành tráng nhất, có thể truyền tải âm thanh sống động và mạnh mẽ trong diện tích không gian trên 30m2. Nhắc đến thương hiệu Jarguar Suhyoung, chắc hẳn người tiêu dùng Việt Nam đã không còn xa lạ gì với những thiết bị âm thanh uy tín và chất lượng đặc biệt là trong lĩnh vực karaoke gia đình. Mà trong một bộ dàn sự tương hợp giữa amply và loa rất quan trọng. Sóng Nhạc hiểu được điều đó nên đã kết hợp amply Jarguar Suhyoung PA-700A và loa Jarguar Suhyoung SS-660 với nhau để tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Điểm nhấn trong dàn âm thanh này chính là ở amply Jarguar Suhyoung PA-700A. Đây là dòng amply Full Digital, khuếch đại công suất cực mạnh lên đến 1000W/2CH, cho âm thanh sống động trong không gian lên đến 40m2. Echo, cân chỉnh Reverb và bộ trộn Mic được tích hợp trong amply mang đến cho người dùng không gian âm nhạc như đang trên sân khấu nhờ. Cặp loa Jarguar Suhyoung SS-660 với những ưu điểm của mình được thiết kế đi kèm tạo truyền tải chất lượng âm thanh hoàn hảo. Hai sản phẩm này đều cùng một thương hiệu nên dễ dàng hòa hợp và bổ sung cho nhau.

Không những thế, các thiết bị hiện đại khác trong bộ dàn cũng góp phần mang đến mang lại trải nghiệm âm nhạc thú vị cho người dùng. Đầu karaoke MUSICCORE TSS-10 SMART với tính năng điều khiển, tìm và chọn bài hát nhanh chóng bằng điện thoại smartphone thông qua kết nối với Wifi. Micro Music Wave HS-1600i không dây với tính nắng chống lăn, chống ồn, loại bỏ tạp âm khiến giọng hát trong và vang xa hơn. Loa Sub GUINNESS SB-1800 V bổ sung dải âm siêu trầm, góp phần truyền tải âm thanh dày, sống động.

Ngoài ra, bộ dàn với thiết kế trang nhã, sang trọng sẽ khiến không gian gia đình bạn thêm đẳng cấp.

Tất cả sản phẩm trong dàn âm thanh trên đều đã được các nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Sóng Nhạc tính toán, bố trí sao cho các thông số tương hợp với nhau nhất để có thể tạo nên chất lượng âm thanh vượt trội, với giá cả ưu đãi cho người dùng. Lựa chọn một dàn âm thanh karaoke Jarguar cao cấp bạn sẽ không cần phải suy nghĩ và tính toán lựa chọn từng thiết bị âm thanh riêng lẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho gia đình bạn.