Nâng mũi là hình thức làm đẹp không còn xa lạ với phái đẹp hiện nay. Nhu cầu làm đẹp tăng càng đòi hỏi về chất lượng dịch vụ. Nâng mũi được bao nhiêu lâu là câu hỏi mà hầu hết chị em có ý định đi nâng mũi quan tâm.
Nhiều người nghĩ rằng nâng mũi được bao lâu phụ thuộc vào chi phí nâng mũi. Tuy nhiên để biết nâng mũi được bao nhiêu năm, chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố như: phương pháp thực hiện, chất liệu, tay nghề bác sĩ và uy tín của cơ sở thẩm mỹ.
Đọc thêm:
· Phương pháp thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?
· Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành, hết sưng và hết đau?
Nâng mũi được bao nhiêu lâu?
Về phương pháp thực hiện:
Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi trên thị trường, nhưng tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê áp dụng thành công phương pháp nâng mũi với công nghệ hiện đại nhất.
Công nghệ nâng mũi tiên tiến không những cho bạn dáng mũi đẹp mà còn hạn chế tổn thương và xâm lấn, an toàn với người sử dụng, không để lại biến chứng, duy trì kết quả ổn định. Trong đó, Nâng mũi L-line đã trở thành trào lưu làm đẹp đang áp đảo thị trường thẩm mỹ hiện nay. Với những ai yêu thích vẻ đẹp thời thượng cá tính, thì nâng mũi L-line sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo
Về chất liệu nâng mũi :
• Thông thường chất liệu sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, tương thích cao với người sử dụng, rất ít đào thải chất liệu độn, nên kết quả nâng mũi có thể được duy trì rất lâu.
• Nâng mũi S-Line và L-Line sử dụng chất liệu BioCell không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Đồng thời có khả năng thích nghi và hấp thụ cao bằng cách tạo ra 1 điều kiện lý tưởng để tái sinh, phát triển dây thần kinh, mạch máu và sợi nguyên bào da.
• Bên cạnh đó, việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo vẫn được dùng khá phổ biến, nếu bạn chọn được chất liệu sụn nhân tạo tốt, kết quả nâng mũi vẫn có thể duy trì lâu dài.
Về trình độ bác sĩ và cơ sở thấm mỹ:
• Bên cạnh yếu tố về công nghệ thì trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định kết quả nâng mũi sử dụng được bao lâu.
• Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, chất lượng cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.
Với sự hình thành và phát triển không ngừng, Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu của mình nhờ vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tại đây đã thực hiện thành công hàng nghìm ca nâng mũi đem lại sự hài lòng cho cả những vị khách hàng khó tính, mà không cần lo lắng nâng mũi đươc bao nhiêu lâu.