Hiện nay tổng đài kết hợp CRM đang được rất lớn công ty lựa chọn sử dụng cũng như tìm kiếm thông tin về tổng đài này tăng lên rất nhanh. Vậy bạn có thông tin về loại tổng đài này hoặc không, chức năng của nó là như thế nào, bởi sao đa số tổ chức đang có xu thế dùng tổng đài này hay không.

lap dat tong dai dien thoai

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn một vài thông tin nên thiết về tổng đài này để bạn có thể hiểu hơn về nó.

Thế nào là tổng đài kết hợp CRM

Tổng đài kết hợp CRM được dùng như là một giải pháp mà khi dùng nó tổ chức có thể dễ dàng hơn trong việc quản lí số lượng khách hàng của tổ chức đó, từ đó có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng đem tới sự hài lòng cho khách hàng, từ đó doanh thu của tổ chức sẽ tăng lên một phương pháp đáng kể.

Bên cạnh đó đây cũng chính là một bước tiến mới giúp đỡ những tổ chức tiết kiệm đến 90% chi phí liên lạc và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ. Hơn nữa còn giúp đỡ đơn vị dễ dàng liên lạc trực tiếp với khách hàng thông qua hệ thống CRM mà không nên sử dụng số điện thoại, phát triển chất lượng hơn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn bởi vì không còn có những câu hỏi như quý khách tên gì, tại đâu…

Tổng đài kết hợp CRM có đa số chức năng gì?

Tổng đài này có thể tự động cập nhật thông tin của khách hàng một cách thức dễ dàng khi khách hàng gọi tới công ty thông qua phần mềm sẽ tự động đổ chuông và hiển thị chi tiết về khách hàng. Hơn nữa doanh nghiệp còn có quyền được cài đặt hộp thư thoại trả lời tự động để hướng dẫn khách hàng nếu họ gọi tới tổng đài, cho phép định tuyến và chuyển hướng cuộc gọi tới từng nhân viên theo mức độ ưu tiên của từng khách hàng. Khi sử dụng đơn vị chỉ cần làm một thao tác nhỏ đó là nhấp chuột trực tiếp vào số điện thoại khách hàng trong phần mềm CRM là tổng đài sẽ tự động kết nối đến số điện thoại khách hàng.

tong dai dien thoai noi bo

Vì sao các đơn vị cần sử dụng tổng đài kết hợp CRM?

Lý do công ty cần dùng tổng đài này bởi do nó giúp gia tăng lượng khách hàng và tăng thêm số khách hàng thân thiết, tiết kiệm chi phí, thời gian trong việc quản lý của đơn vị không còn phải tốn thời gian quản lý thông tin bằng những biện pháp thông thường.