những sản phẩm decal nhựa là những vật dụng rất phổ biến cùng ỗi chúng ta, có khả năng nói công nghệ in tem, in decal nhựa PVC giá hiệu quả ngày càng được xài quen thuộc trong các ngành sản xuất công nghiệp.

Như các bạn đã viết các miếng decal nhựa được thiết kế với một màng mỏng bao gồm nhiều lớp, 1 lớp bìa cứng phía dưới rồi tới một lớp keo bám dính tốt khi sử dụng hướng dẫn cần bóc ra và dán vào sản phẩm. Lớp kế tiếp là lớp deacal nhựa PVC & cuối cùng là lớp in ấn mô tả hình ảnh và giấy bóng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

hiện nay để phục vụ yêu cầu sử dụng ngày càng nhiều chủng loại của khách hàng kỹ thuật in ấn decal nhựa PVC giá tốt trong nước ta đã được cải tiến với hệ thống máy in cao cấp, nhiều tính năng chuyên biệt đảm bảo chất lượng in ấn hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.
in decal nhựa PVC là gì?

Nói tới công nghệ in decal có thể làm tốt bạn sẽ nghĩ ngay tới các sản phẩm in decal trên giấy và trên nhựa. tuy nhiên với các điểm mạnh vượt trội của chất lượng nhựa dẻo, nhựa PVC khiến cho những dịch vị in decal nhựa ngày càng được ứng dụng quen thuộc hơn. Hình thức in ấn này thực chất là công nghệ in ấn chữ, hình ảnh quảng cáo về sản phẩm, thương hiệu sản phẩm lên trên bề mặt nhựa dẻo. các hình ảnh dược thiết kế cùng bố cụ khoa học, màu sắc bắt mắt có thể gia tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm avf hiệu ứng quảng cáo hiệu quả gây sức hút cho người tiêu sử dụng.

cùng đặc tính của chất liệu nhựa PVC bới tính dẻo dai, đàn hồi tốt có khả năng co giãn phù hợp cùng những biến động của môi trường tiếp xúc mà nó có thể được xài trong nhà hoặc ngoài trời. Đặc biệt cùng khả năng ko rách, chống bong tróc, chống xước, không thấm nước cho nên doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ in ấn decal nhựa PVC giá hiệu quả để cấu tạo mẫu tem, nhãn dán sản phẩm. Bên cạnh đó với các sản phẩm đặc thù muốn tạo hình nhãn dán độc đáo thì chọn decal nhựa chính là sự chọn lọc sáng suốt nhất. Bởi vì sản phẩm có tính dẻo dễ dàng cắt, tạo hình theo ý muốn của quý khách hàng.

tham khảo về cách thức in ấn In decal nhựa PVC

cùng đặc thù đa dạng của chất liệu nhựa PVC mà kỹ thuật in decal nhựa PVC chia thành từng loại khác nhau. Mỗi loại lại có các điểm tốt sử dụng nổi bật riêng phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp sản phẩm. sau đây là tổng hợp 1 số loại in ấn decal nhựa PVC giá tốtphổ biến trong nước ta ngày nay.

  • cty in ấn decal nhựa trong: là một loại dịch vụ in ấn tem, nhãn dán được dùng quen thuộc cho những dịch vụ sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm, trên các loại chai lọ,... sử dụng loại decal trong suốt và in trực tiếp nội dung quảng cáo theo mẫu thiết kế cùng điểm tốt chịu nhiệt tốt.

  • dịch vụ in ấn decal nhựa dẻo: Loại decal này cũng được sử dụng nhiều trong kỹ thuật in ngày nay. nhưng với loại decal này lại xài chất liệu nhựa dẻo thông thường cùng tính đàn hồi tốt được dùng làm tem, nhãn dán, mã vạch cho các mặt hàng. cùng ưu điểm đa màu sắc cho khách hàng chọn lựa theo sở thích và mẫu cấu tạo phù hợp với sản phẩm có thể làm tốt làm nổi bật được nhãn dán.

  • dịch vụ in decal nhựa trắng sữa cũng được đánh giá với điểm mạnh tính bám dính tốt và bền bỉ cao.

các yêu cầu cơ bản đối cùng xưởng in In decal nhựa PVC

Mặc dù nhu cầu đặt in decal nhựa PVC giá hiệu quả ngày càng tăng nhưng nhu cầu về chất lượng của sản phẩm in ấn không phải xưởng in ấn nào cũng có thể đem lại được. có khả năng nói kỹ thuật in nhựa ko phải là công nghệ in quá mới mẻ trong nước ta tuy nhiên yêu cầu về công nghệ in đòi hỏi tính lành nghề cao hơn đối với loại in decal bằng giấy. Chính vì vậy để có thể làm tốt mang tới cho doanh nghiệp những mẫu tem, nhãn dán đẹp chất lượng thì xưởng in cần phải được trang bị hệ thống máy in ấn, linh kiện, mực in ấn cao cấp ko bay màu, với cùng đội ngũ thợ in có trình độ chuyên môn cao.

đa dạng kiểu dáng, chất liệu & màu sắc thiết kế cùng những cuộn decal cũng là một trong các yêu cầu về tiềm lực mà xưởng in cần phải chú ý. với các loại decal nhựa PVC đa dạng xưởng mới có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Đồng thời mang tới cho họ nhiều sự chọn độc đáo hơn cho mẫu cấu tạo nhãn dán cho sản phẩm của mình.

cty nhận in ấn In decal nhựa PVC chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Nếu bạn có yêu cầu muốn đặt in decal nhựa PVC giá tốt tại Tp.HCM hay muốn tìm hiểu thiết kế mẫu decal làm tem, nhãn dán sản phẩm thì hãy đến với dịch vụ Việt in. Chúng tôi là xưởng in lành nghề cùng uy mô lớn phân phối những loại cty in decal giấy, decal nhựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt xưởng in có đội ngũ thợ cấu tạo, phottoshop chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách thiết kế hình ảnh, mô tả quảng cáo sản phẩm đẹp ấn tượng.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in tờ rơi offset ở HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in túi giấy giá rẻ ở HCM: https://caohuyhoang.com