máy bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành những loại máy bơm nước 3inch, 4inch, 5inch, 6inch, 8inch ( theo đường kính giếng/cấp đường kính), máy chạy điện 1 pha & 3 pha ( theo công suất máy) hoặc theo thương hiệu máy.

Có rất nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan trong đó sẽ kể đến những tiêu chí như theo đường kính giếng, công suất của máy bơm nước hay theo thương hiệu máy. Cụ thể:

1. Theo đường kính giếng/cấp đường kính
bơm nước điện thả chìm giếng khoan vốn là thiết bị thích hợp cho những giếng khoan sâu có đường kính lớn, từ 90mm trở lên. Nhưng để đem lại nhu cầu của quý khách hàng, máy bơm thả chìm giếng khoan cũng có những loại máy khác nhau phù hợp với kích thước giếng khác nhau, lần lượt là 3inch, 4inch, 5inch, 6inch ... ( theo cấp đường kính).

Trong đó, sự khác nhau giữa các loại máy bơm nước này nằm ở số tầng cánh. máy bơm có cấp đường kính lớn thì có nhiều tầng cánh bơm hơn. Điều này có thể làm tốt giúp khả năng đẩy nước lên không thấp của máy càng lớn. Như vậy cũng có nghĩa là máy bơm thả chìm giếng khoan có cấp đường kính càng lớn có thể làm tốt thích hợp ứng dụng cho những giếng khoan càng sâu. Chẳng hạn như máy bơm nước cấp đường kính 8inch có thể thích hợp với giếng khoan sâu nhất trong 5 loại

2. Theo công suất máy

Với các loại thiết bị điện máy, công suất máy được quyết định trực tiếp bởi việc máy có thể làm tốt ứng dụng nguồn điện như thế nào. và bơm nước thả chìm giếng khoan cũng vậy. ngày nay, bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan có 2 loại công suất phổ thông là máy chạy điện 1 pha & 3 pha. Trong đó, máy chạy điện 3 pha đương nhiên có công suất lớn hơn & thích hợp cho các xí nghiệp có công suất lớn hơn. Còn máy chạy điện 1 pha có công suất nhỏ hơn. Tuy nhiên máy vẫn hoàn toàn đảm bảo khả năng cung cấp nước ổn định cũng như vẫn sẽ xài tại các cơ quan xí nghiệp tương tự bơm nước điện thả chìm giếng khoan chạy điện 3 pha.

3. Theo hãng máy

Đây là bí quyết phân loại máy bơm nước chuyên dụng hay bơm nước dân dụng nói chung ngày nay. Dựa vào thương hiệu máy, bạn có thể phân bơm nước thả chìm thành rất nhiều loại sẽ kể đến như bơm nước GALAXY ; GALAXY II ….Các loại máy bơm nước này thường là hàng nhập khẩu có chất lượng đảm bảo với chi phí phong phú từ hàng có giá thành thấp đến cao cấp.

Tham khảo : Cách sử dụng máy bơm nước hỏa tiễn

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn 3 cách phân loại máy bơm thả chìm giếng khoan phổ biến. Ngoài các tiêu chí này, cò rất nhiều tiêu chí khác như giá cả, cấu tạo, công dụng...để phân loại thiết bị này.

cty sx máy bơm hỏa tiễn THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web Máy bom thả chìm giéng khoan Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com