Đối với những cuộc họp có nội dung quan trọng, có các đối tác lớn tham gia thì tổ chức nên chuẩn bị một vài thiết bị nên thiết cho cuộc họp một phương pháp tốt nhất nhất. Vậy cần họ luôn mong muốn tìm kiếm một thiết bị nhỏ gọn có thể dùng với đa số mục đích khách nhau.

dien thoai ip grandstream

Nên khi có sự ra đời của thiết bị Micro đa hướng rất nhiều công ty lựa chọn dùng vì nhiều tính năng của nó mang lại rất tiện lợi. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin để bạn có thể hiểu hơn về thiết bị Micro đa hướng này.

Một số thông tin về Micro đa hướng dùng trong một số phòng họp trực tuyến

Bên cạnh việc công ty phải làm sao để tìm kiếm được một thiết bị hội nghị truyền hình cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét đạt chuẩn Full HD thì các doanh nghiệp cũng quan tâm tới việc tìm kiếm được một micro có chất lượng để truyền tải âm thanh tốt nhất.

Micro đa hướng là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn tại vì khả năng cung cấp thêm âm thanh hoàn chỉnh với thiết kế nhỏ gọn, với rất nhiều tiện ích khác nhau gồm có hai chức năng trên cũng một thiết bị đó là loa và micro. Thiết bị này rất phù hợp với đa số tổ chức có quy mô kinh doanh nhỏ.

Với khả năng có thể hút âm thanh từ những hướng khác nhau. Được sản xuất ra thành những mẫu mã khác nhau đa dạng chuẩn loại bên cạnh đó còn có nhiều loại micro có khả năng mắc nối tiếp, tích hợp sẵn module lấy nguồn qua cáp mạng. Hơn nữa thiết bị còn có khả năng bắt âm thanh 360 độ, có thể khử vọng và lọc ồn.

card ghi âm tansonic

Thiết bị này cung cấp thêm rất nhiều ưu điểm cho người dùng như nguyên nhân vì được thiết kế nhỏ gọn nên sẽ rất dễ dàng trong việc di chuyển, hơn nữa còn cung cấp thêm dây cáp usb và túi chống shock cho người sử dụng. Sản phẩm này tồn tại hai chức năng khác nhau đó là cung cấp thêm cả thiết bị lao và thiết bị micro, bởi vì thể sẽ tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư cho từng loại thiết bị khác nhau.

Bên cạnh một số lợi ích thiết bị micro đa hướng còn có rất nhiều nhược điểm như chất lượng âm thanh không được đảm bảo so với một vài thiết bị loa thường, bị khống chế trong không gian phòng họp trực tuyến nhỏ,vừa. Chi phí tùy vào từng loại thiết bị khác nhau tùy vào chức năng khác nhau mà một thiết bị có một giá riêng. bởi thế người dùng phải dựa trên ngân sách sẵn có để lựa chọn phù hợp với nhu cầu.