Tủ điện nói một phương pháp đơn giản là nơi chứa những thiết bị điện như công tắc, cầu giap, biến thế biến áp… xài trong những công trình, nhà máy..Tủ điện được ứng dụng làm nơi lắp đặt & bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện & thiết bị điều khiển, & là nơi đấu nối, cung cấp điện cho công trình, đảm bảo bí quyết ly các thiết bị mang điện với người ứng dụng điện trong quá trình hoạt động.

Để đảm bảo cho hệ thống máy bơm nước dùng trong an toàn hiều quả người ta thường lắp ráp thêm tủ điện vào hệ thống .
Tác dụng của tủ điện:

· Hạn chế đáng kể các tác dụng xấu do sự biến đổi bất thường của lưới điện gây ra với động cơ máy bơm

· Khi có sự cố tủ điện hoạt động tự động đóng ngắt an toàn, đồng thời nó còn có tính năng cảnh báo nguy hiểm đối với động cơ máy bơm

· dùng trong tủ điện cho hệ thống máy bơm nhằm đảm bảo vận hành an toàn cho toàn bộ hệ thống, giảm thiếu đến mức thấp nhất rủi ro, thiệt hại có thể làm tốt xảy ra cho người ứng dụng

lưu ý khi dùng trong tủ điện:

· Trong khi khởi động mà khởi động từ có hiện tượng đóng ngắt liên tục thì phải kiểm tra lại ddienj áp nguồn. Đối với trường hợp này cần phải tăng tiết diện dây dẫn, xài tủ điện sao/ tam giác hoặc đấu nối lại những mối tiếp xúc kém.

· chỉ chạy hệ thống máy ở điện áp trong khoảng 360- 400 V.

· Khi cần ráp đặt thêm những thiết bị khác như báo cạn giếng khoan, chống mất ngược pha, lệch pha, cắt không thấp áp thì cần phải nâng cao tính năng của tủ điện.

Để biết thêm thông tin về tủ điện cũng như cách xài của tủ điện bạn có khả năng liên hệ với chúng tôi để được tham khảo hỗ trợ cài đặt.cty sản xuất máy bơm nước Tan Huynh Chau tuyển nhà bán trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước galaxy 2 từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc dien chim 2.5hp : http://thcgroup.vn