Webcam là một thiết bị vô cùng cần thiết đối với cuộc sống hiện đại. Vì thông qua đó bạn có thể quan sát cũng như lưu giữ nhiều thông tin hình ảnh mà bạn nên muốn lưu giữ. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện rất lớn loại webcam với một vài chức năng khác nhau nên khi người sử dụng muốn dùng thì lựa chọn rất khó.

tổng đài điện thoại

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra nhiều loại webcam thường được dùng hiện nay để giúp người sử dụng nắm được nhiều loại webcam nào hoàn hảo hiện nay cũng như xu thế sử dụng.

Thứ nhất đó là Logitech HD Pro Webcam C920

Thiết bị này có chức năng cung cấp đồ họa và video HD cho người dùng với một vài đích đến khách nhau. Thiết bị Logitech HD Pro Webcam C920 có một điểm tốt rất nổi bật đó là tính linh hoạt, bởi lẽ nó được dùng với một số đích đến khác nhau như để chơi game, viết blog, hội nghị và thậm chí cả nhiều mục đích sáng tạo.

Thiết bị này cho phép người dùng cầm quay và phát trực tiếp với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn full HD, với tốc độ 30 khung hình trên một giây. Hơn nữa còn hỗ trợ chức năng ghi lại âm thanh stereo, cho ra hình ảnh tĩnh với độ phân giải là 15MGP. Nó có thể kết nối với máy tính xách tay, màn hình LCD, đế xoay 360 độ và hỗ trợ khớp nối.

Thứ hai là Docooler USB 2.0 12 Megapixel HD Camera Web Cam

Thiết bị này được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp với bất kì nhiều khách hàng dù mức thu nhập thấp. Thiết bị này có độ phân giải là 12MGP, cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực thiết bị này như là một máy ảnh tĩnh hoặc máy quay video.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó micro còn có khả năng hấp thụ âm thanh tích hợp, với thiết kế ngoại phong phương pháp, hơn nữa còn hỗ trợ chức năng xoay 360 độ. nếu như công ty kinh doanh với quy mô nhỏ hoặc là những văn phòng có thể sử dụng thiết bị webcam này.

Thứ ba là Besteker 1536P Webcam Full HD

Có lẽ đây là một webcam có độ phân giải cao nhất đạt 1526P với tốc độ cho ra 30 khung hình mỗi giây nên hình ảnh đạt chuẩn full HD l2048x1536 mang lại cho bạn chất lượng sắc nét nhất. Ống kính quang học Carl Zeiss cho hình ảnh vẫn rõ nét hơn, công nghệ nén H.264 sẽ đảm bảo rằng video thu được hình ảnh đẹp nhất. Cuối cùng cảm biến CMOS Aptina tự động lấy sáng và chọn điểm ảnh, trong thứ kiện ánh sáng thấp, camera vẫn cho hình ảnh tốt nhất.