Truyền thông là một yếu tố góp phần không nhỏ vào quá trình tốt đẹp của một event bởi vì nó là một công cụ giúp đỡ cho những doanh nghiệp tạo mối quan hệ với các nhà tài trợ, và diễn tả các sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tổ chức lễ khánh thành

Vì thế truyền thông có vai trò vô cùng chủ yếu trong thực hiện sự kiện. Để sử dụng truyền thông đạt hiệu quả trong thực hiện sự kiện bạn có thể tham thao khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Trong quá trình chuẩn bị thực hiện sự kiện

Để sử dụng truyền thông đạt hiệu quả trong tổ chức sự kiện bạn cần xác định đối tượng khách mời tiềm năng của bạn gồm các ai, họ làm gì, phương tiện truyền thông họ thường hoặc là sử dụng nhất là đa số phương tiện nào, tại vì khi bạn đã nắm được đầy đủ thông tin về đích đến, nguyện vọng của khách hàng thì khi đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mạng xã hội thích hợp cho việc đăng tải thông tin hiệu quả.

Nhưng bạn cần lưu ý một điều đó là phải cân nhắc lựa chọn kĩ càng đa số phương tiện truyền thông nào phù hợp với nhu cầu mà bạn đưa ra. Nhưng nếu như bạn đã có một nhóm chuyên theo dõi và làm công tác truyền thông xã hội thì hãy xem xét việc chọn một công cụ hỗ trợ để giữ tất cả mọi người trên cùng một trang dù họ có sử dụng các mạng xã hội khác nhau đi nữa.

Trong quá trình diễn ra sự kiện

Điều bạn nên lúc này là có một người giám sát mạng truyền thông xã hội khi đó họ sẽ giúp bạn theo dõi cập nhật thông tin event và trả lời các câu hỏi của khách tham dự trên các trang mạng xã hội.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Nhưng nếu như có điều kiện bạn có thể tạo ra các cơ hội tham gia đơn giản cho khách mời thường online trên mạng, khi đó bạn sẽ tăng được độ tương tác của khách hàng với event của bạn, hãy khuyến khích khách tham gia chụp hình và đăng tải chúng lên album cộng đồng này. Đó chính là cách thức duy trì và tạo sự gắn kết hơn với cộng đồng và khách tham gia.

Kết thúc event

Sau khi event kết thúc bạn hãy cập nhật cho mạng cộng đồng online biết đa số thông tin về sự kiện, hội nghị và phải nhân rộng thông tin càng tương đối nhiều càng hoàn hảo. vì mục đích thông tin không chỉ tới với đa số người đã tham gia mà còn đến với cả những người đã không có mặt trong event. Thông qua những trang mạng như facebook, twitter… bạn có thể theo dõi và đánh giá lượt truy cập về sự kiện.