[replacer_a] là thiên đường mua sắm, kho hàng khổng lồ của thế giới nên [replacer_a] ngày càng quen thuộc với người Việt Nam. Vậy khi sự xuất hiện của các kênh bán hàng Trung Quốc trên mạng ngày càng nhiều thì có nên mua sắm Quảng Châu qua mạng hay không? Bài viết dưới đây cho bạn câu trả lời thích đáng nhất.

Tại sao người VN lựa chọn đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc?

VN là một quốc gia đông dân nhưng hàng sản xuất trong nước không thể cung cấp đủ nên hàng năm phải nhập hàng từ các nước lân cận cùng với số lượng tương đối lớn. Trong khi đó Trung Quốc lại là một địa chỉ cung cấp hàng hóa nổi tiếng trên thế giới nên doanh nghiệp, người buôn bán ở Nước ta chủ yếu nhập tại đây. Là quốc gia rất đông dân cư, có thể diện tích lớn nên địa điểm đây có thể nguồn tài nguyên rất phong phú, không những đủ cung cấp trong nước mà nhiều hơn nguyên liệu còn dư để xuất nhập ra bên ngoài, nguồn nhân lực dồi dào, có tự chủ động được. Như vậy về nguyên liệu đầu vào và nhân công đã tiết kiệm được một khoản tổng chi phí tương đối to, từ đó giá xuất xưởng các mặt hàng ở đây cũng hạ xuống, rẻ hơn nhiều hơn so cùng với mặt hàng tương đương sản xuất ở các nước có nguyên liệu nhập ngoại.

Ngoài ra từ trước đến nay hàng Quảng Châu vẫn được ưu ái do chất lượng ổn định. Ngành công nghiệp ở Trung Quốc rất phát triển, các đồ đạc ở đây được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, thời thượng kết hợp cùng với sự tỉ mỉ, cẩn thận của những người thợ thủ công lành nghề, chất lượng của hàng hóa được chia thành các cấp độ thay thế nhau, đáp ứng nhu cầu cho tất cả đối tượng người tiêu dùng.

Hàng Quảng Châu còn thu hút người tiêu dùng do chúng được thiết kế rất tinh tế, bắt mắt, có thể nhiều hơn mẫu mã táo bạo và luôn dẫn đầu hot trend thị trường, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Đặt chọn hàng ở đây, người buôn bán sẽ có thể lợi thế rất nhiều do nguồn hàng phong phú, đẹp mắt, không dễ tìm thấy ở các shop xung quanh.