Trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, máy thổi khí là thiết bị không thể thiếu. Bên cạnh dòng máy thổi khí Tsurumi của nhật bản được thị trường khá ưu chuộng thì dòng máy thổi khí LongTech cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Về chất lượng thì loại sản phẩm này cũng không hề thua kém hãng máy thổi khí Tsurumi.
cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp, các cái máy móc ứng dụng trong công nghiệp, máy thổi khí của tất cả những hãng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về dòng máy thổi khí Longtech. Hy vọng khách hàng có thể làm tốt có thêm một sự lựa khi tìm mua loại sản phẩm này.

Nguyên lý hoạt động:

Được thiết kế với ba cánh gió, rotor được gia công bằng kỹ thuật CNC đạt nồng độ chính xác cao, khe hở công nghệ giữa những cánh gió không to làm tăng hiệu suất cấp khí, giảm thiểu độ rung, nồng độ ồn, ưu điểm vượt trội so với thiết kế hai cánh gió truyền thống.
hoạt động chuyền động qua hệ thống trục, bánh răng & vòng bi vì vậy trong quá trình vận hành máy ít rung lắc, vận hành êm ái, ít tiếng ồn
ứng dụng công nghệ CNC để lắp đặt, gia công do đó tăng hiệu quả xài của máy.

sử dụng.

Cũng giống như các dòng máy thổi khí khác, dòng sản phẩm này cũng được sử dụng phổ thông trong các hệ thống chuyển tải nguyên vật liệu bằng khí. Là thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các cơ quan xí nghiệp xử lý nước thải, cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí… trong ngành nông nghiệp, người ta dùng máy thổi khí để bán khí cho các trang trại nuôi trồng thủy hải sản. Ngoài ra máy thối khí còn được sử dụng trong hệ thống sấy nông sản ,rác, khí đốt. Trong các ngành công nghiệp nặng máy thổi khí được dùng trong những hệ thống xi mạ điện, thổi bề mặt trong các hệ thống làm nguội của cơ quan xí nghiệp cán tôn thép…

may bom nuoc gieng khoan tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom nuoc galaxy II : http://thcgroup.vn