nếu như bạn là một doanh nghiệp lớn chắc hẳn bạn đã nghe tới thiết bị hội nghị truyền hình Cisco, cái tên này được biết tới là một hãng chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ lớn trên thế giới. nếu như bạn chưa nắm được những thông tin về hãng này thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin nên thiết.

Những thứ cần biết về thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

lap dat tong dai noi bo

Hãng Cisco được biết đến như là một hãng lớn chuyên sản xuất những thiết bị được sử dụng trong hầu hết những đơn vị như đa số thiết bị hạ tầng mạng, một số hệ thống điện thoại Voip, nhiều thiết bị hội nghị truyền hình tất cả đa số thiết bị này đều hoạt động với một đích đến duy nhất đó là truyền thông hợp nhất đưa hãng ngày càng nâng cao. Hầu hết một vài thiết bị của hãng này đều sản xuất một vài thiết bị hội nghị truyền hình được thiết kế khá đẹp mắt, kiểu dáng tinh tế, với hai màu sắc chủ đạo đó là màu đen và bạc điều này làm cho những thiết bị hội nghị truyền hình của hãng này trở cần rất sang trọng.

một vài thiết bị này được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có giá đắt nhất ở thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện ở với giá tầm khoảng 200 triệu trở lên. Với giá cả rất cao cần các sản phẩm của hãng này hầu như là độc quyền bởi thế không thể thích ứng với phần cứng của những hãng sản xuất khác. vì là hãng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam nên được rất lớn người dùng ghi nhớ. Nếu đã sử dụng thì chắc hẳn bạn đã biết được rằng đa số thiết bị hội nghị truyền hình của Cisco có chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rất tốt nhất.

Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Cisco

tong dai dien thoai noi bo

Ưu điểm: hầu hết nhiều thiết bị của hãng này được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tinh tế, tất cả các thiết bị hoạt động đều hướng tới một mục tiêu duy nhất cần đa số thiết bị có thể tương thích với nhau một cách dễ dàng, nên nếu như muốn dùng chỉ cần đa số thao tác đơn giản. nếu như tổ chức của bạn có nhu cầu sử dụng ít điểm cầu thì khi sử dụng bạn chỉ cần trang bị MCU mềm với giá cả hợp lí. Cho ra hình ảnh đạt chuẩn Full HD, và chất lượng âm thanh tốt nhất.

Nhược điểm: những thiết bị hội nghị truyền hình của hãng này chưa có dịch vụ Cloud, có giá thành rất cao cần với những tổ chức có mức thu nhập thấp thì không thích hợp để sử dụng.