Bao thư là 1 sản phẩm đã dần trở thành quen thuộc trong giới doanh nghiệp. nhưng đối với những doanh nghiệp mới, để tìm ngay được một xưởng in bao thư phù hợp không phải là một điều dễ. Trước khi đến xưởng in để quyết định in một lượng lớn bao thư, quý doanh nghiệp hãy tham khảo sơ về quy trình in ấn phong bì thư.
Giai đoạn 1 – Tiếp nhận nhu cầu in bao thư


Đây là giai đoạn trước hết giúp xác định mong muốn của doanh nghiệp về sản phẩm như: mục đích xài của bao thư, nhu cầu đặc biệt đối cùng bao thư, số lượng in, chất lượng vật liệu in, giá thành in,.. Khi khách hàng đưa ra yêu cầu rõ ràng sẽ giúp nhà cấu tạo dễ dàng nắm bắt, thành ra sản phẩm đem lại được các tiêu chí và tiết kiệm thời gian của cả 2 bên xưởng in và doanh nghiệp.

Giai đoạn 2 – cấu tạo in phong bì - bao thư


Đây là giai đoạn quan trọng nhất quyết định thành phẩm có khả năng như thế nào. Có nhiều điều cần đáng chú ý trong việc thiết kế như kích thước, hình dáng, màu sắc, nội dung, kiểu chữ, bố cục, hình ảnh, logo,… Bạn sẽ nêu những yêu cầu và mong muốn của bạn cho nhà in ấn và xưởng in có khả năng tiến hành tiếp nhận và cấu tạo cho bạn.

Bên cạnh việc cấu tạo & in bao thư bé, 1 số doanh nghiệp nhu cầu những dịch vụ cty in túi giấy hay bao bì lớn, xài để đựng tài liệu quan trọng, hợp đồng chẳng hạn. Loại bao bì này cấu tạo tương tự như bao thư nhưng kích thước lớn hơn & sẽ xài loại chất liệu giấy khác.

Giai đoạn 3 – Kiểm duyệt sản phẩmSau khi xưởng in thiết kế xong, họ sẽ gửi cho bạn lại file mềm mềm hoặc sản phẩm mẫu. Bạn có thể xem xét sản phẩm này, nếu bạn vừa lòng, sản phẩm có thể làm tốt được gửi ngay đến xưởng & in. Còn nếu bạn chưa vừa lòng, bạn trình bày mong muốn của mình về thành phẩm từ đó nhà cấu tạo sẽ chỉnh sửa lại hoặc thiết kế mới cho đến khi bạn hoàn toàn vừa lòng cùng sản phẩm


Giai đoạn 4 – In ấn bao thư


ngày nay kĩ thuật in ấn rất phát triển & những kĩ thuật in ấn khác nhau có ưu & nhược điểm riêng vì vậy xưởng in có thể giúp quý khách hàng nên lựa kĩ thuật in nào phù hợp với mục đích in phong thư. Bên cạnh công nghệ in, bạn cũng cần phải chọn lọc loại giấy phù hợp cùng mục đích sử dụng cũng như các yêu cầu đặc biệt như nắp keo hay cửa sổ kính,…

Giai đoạn năm – Kiểm tra và giao hàng


Sau khi in ấn xong, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ gia công kèm theo hoặc không. Xưởng in sẽ kiểm tra kĩ lưỡng chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

Ngoài ra dịch vụ in bao thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in tem nhan gia re o Tan Phu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :
Liên hệ in hộp giấy ở HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web : https://caohuyhoang.com