nhu cầu nước sinh hoạt & sản xuất ngày càng, dùng nguồn nước từ giếng khoan ngày càng trở nên phổ thông đi đôi với ngành công nghiệp sản xuất, phân phối máy bơm theo đó mà phát triển. Bài viết dưới đây có khả năng giúp bạn hiểu rõ hơn về một mẫu bơm nước khá phổ biến đó là: máy bơm nước giếng khoan sâu.

1. Giếng khoan & giếng khoan sâu (giếng khoan công nghiệp)


Giếng khoan là một công trình dạng hình trụ, được xài hệ thống ống và áp lực để di dời nguồn nước ngầm từ sâu trong trong lòng đất lên đất liền phục vụ sinh hoạt.

Giếng khoan có 2 loại là giếng khoan dân dụng và giếng khoan công nghiệp. Giếng khoan dân dụng thường có đồ sâu vào khoảng 20-40m. Giếng khoan công nghiệp còn gọi là giếng khoan sâu với nồng độ sâu vào khoảng trên 40m đến 200 m. Giếng khoan dân dụng thường dùng trong cho gia đình, tưới tiêu sản xuất với quy mô vừa và bé. Giếng khoan công nghiệp nhắm đến nguồn nước ngầm trữ lượng lớn ở sâu trong lòng đất, nhằm phục vụ sinh hoạt & sản xuất quy mô lớn như khu công nghiệp, trang trại, căn hộ,...

2. bơm nước giếng khoan - máy bơm nước hỏa tiễn

Xem thêm : May bom nuoc gieng khoan su dung trong cong nghiep

Tương tự như giếng khoan, để phục vụ hiệu quả & tốt cho việc vận chuyền nguồn nước ngầm từ sâu dưới lòng đất, bơm nước điện chìm dành cho giếng khoan cũng được thiết kế với 2 loại

+Loại đặt cạn (dành cho giếng khoan dân dụng): có công suất nhỏ, lưu lượng nước di dời & khả năng hút nước, đẩy nước lên cao cũng yếu hơn so với loại máy bơm đặt chìm, thích hợp dùng cho giếng khoan dân dụng.

+Loại đặt chìm (máy bơm nước giếng khoan): gồm các cái với cấu tạo đường kính từ 3 inch đến 8 inch. Tương đương với đường kính thì số tầng cánh của máy bơm giếng khoan sâu cũng khác nhau & tỉ lệ thuận với đường kính. Đường kính càng lớn thì số tầng cánh càng lớn & ngược lại. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy nước lên cao của máy bơm càng lớn. Nói về công suất điện thì có mẫu hoạt động với điện 1pha, có mẫu vận hành với điện 3 pha.

máy bơm nước giếng khoan ngày nay trên thị trường có nhiều cái, có cả hàng ngoại nhập, có loại được rắp ráp tại Việt Nam. Nhìn chung 1 số loại máy bơm nước giếng khoan sâu hiệu quả có thể làm tốt kể đến như: GALAXY , GALAXY II

cty TNHH sx máy bơm Tân Huỳnh Châu tuyển nhà cung cấp, công ty TNHH trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web máy bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com