Hiện nay trên thị trường có bán rất lớn loại camera với đa số chức năng khác nhau cần Nếu muốn dùng một thiết bị camera là một việc rất khó. Dưới đây sẽ đưa ra một số thứ bạn nên lưu ý để lựa chọn được một thiết bị camera hội nghị truyền hình phù hợp với nhu cầu của bạn.

dien thoai ip grandstream

Chú ý xem phong họp của bạn có diện tích là bao nhiêu

Khi lựa chọn camera bạn nên rà soát xem diện tích phòng hợp của mình là bao nhiêu việc này rất quan trọng bởi lẽ thông qua đó bạn có thể quyết định số lượng camera nên thiết là bao nhiêu tùy vào diện tích phòng họp lớn hoặc là nhỏ. nếu như diện tích phòng họp của bạn nhỏ bạn chỉ cần một thiết bị camera thôi là đủ. Còn Nếu phòng họp của bạn lớn có diện tích khoảng 50-70m2 thì bạn nên sử dụng đa số camera có độ quay quét, zoom cận nét để có thể lấy hình ảnh ở góc xa có độ nét cao cung cấp thêm hình ảnh Full HD hay HD…

Bạn có thể chọn thiết bị Camera PTZ đây là dòng camera cao cấp, có tốc độ điều khiển nhanh vò thế việc lấy cận cảnh hình ảnh rất sắc nét, bạn có thể điều khiển theo ý muốn của bản thân. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu tại đa số resort, sân bay, một vài công trình giao thông theo dõi được cho từng trường hợp đối tượng và có thể nhớ đa số vị trí góc quay thiết lập sẵn mà không cần thứ khiển một vài.

Lưu ý về thông số kĩ thuật của thiết bị là bao nhiêu

Nếu bạn đã có kế hoạch xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến, bạn có thể đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm, thiết bị ngoại vi có liên quan. Bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, hình ảnh đem lại thay vì giá cả của chúng. Nếu vậy, một vài thông số kĩ thuật mà bạn nên tìm hiểu chính là độ phân giải hình ảnh, Zoom quang học, độ cảm biến hình ảnh CMOS và cuối cùng là góc quan sát của thiết bị camera hội nghị truyền hình. Khi đã nắm được một vài thông số này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị camera phù hợp với nhu cầu.

lap dat tong dai noi bo

Lưu ý đến giá cả của thiết bị

Bạn có thể kết hợp với hai yếu tố trên để lựa chọn được thiết bị camera phù họp với mục tiêu của bản thân. Hãy lựa chọn những sản phẩm có mức giá phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra và kết hợp với yếu tố diện tích của phòng họp và thông số kĩ thuật của thiết bị khi đó bạn sẽ lựa chọn được thiết bị không chỉ hoàn chỉnh mà giá cả còn phải chăng không vượt quá giới hạn ngân sách.