Có lẽ trung thu là một dịp hầu hết đa số em thiết nhi đều mong chờ, chúng vô cùng háo hức khi sắp tới dịp này. Bạn đang muốn thực hiện cho con mình một dịp trung thu thật ý nghĩa nhưng bạn chưa tìm ra một ý tưởng nào thú vị. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số ý tưởng để bạn có thể tổ chức được Tết Trung Thu cho con bạn thật ý nghĩa, và sẽ làm chúng vui vẻ.


cho thuê rối hơi

Hãy thực hiện cho bé vui chơi cùng gia đình

nếu như công việc thường ngày của bạn rất bận rộn bạn không có khá nhiều thời gian để chơi với con thì đây cũng chính là dịp để con cái và bố mẹ vui chơi cùng nhau, có những giây phút thật ý nghĩa khi đó tình cảm gia đình bạn sẽ thêm khắn khít hơn. Vậy nên nếu như bạn thực hiện trò chơi trong dịp Trung Thu này bạn hãy thực hiện đa số hoạt động mà ba mẹ có thể vui chơi cùng con ví dụ như cả gia đình cùng nhau làm bánh, phá cổ Trung Thu, hoặc tham gia những trò chơi dân gian như câu cá. Khi đó bạn và con bạn sẽ có các giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Tổ chức lễ hội hóa trang cho bé

tổ chức lễ hội hóa trang cho bé là một ý tưởng rất hay bạn có thể thực hiện cho bé hóa trành đa số nhân vật gắn liền với Tết Trung Thu như chị Hằng, chú Cuội hay là những nhân vật cổ tích khác. Chắn chắn ý tưởng này sẽ lào bé rấy thích thú để khoe với mọi người về nhân vật mình hóa trang. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể chụp hình cho con để giữ kỷ niệm, sau này bé có thể xem lại.

Tổ chức những trò chơi khéo tay cho bé

Bản năng của trẻ rất thích sáng tạo bởi lẽ thế bạn hãy để bé tự tay mình làm món đồ gì đó, cho nên nhân dịp Trung Thu này bạn có thể cho bé làm lồng đèn Trung Thu, bánh Trung Thu hay tô mặt nạ đa số nhân vật như Tôn Ngộ Không, Xe Tăng, Bác Giới, …Chắc chắn bé rất hào hứng và thích thú với những sản phẩm tự tay mình làm ra và cũng là cơ hội để các bé thể hiện sự khéo léo của mình.

http://chothuepgmodel.com/cho-thue-pg-model-tphcm/

tổ chức diễn kịch

Đây là chính là dịp bạn giúp trẻ bộc lộ khả năng vốn có bởi vì thế hãy để bé hóa thân vào đa số nhân vật trong những câu chuyên cổ tích, đặc biệt là có liên quan tới Tết Trung Thu như chị Hằng, chú Cuội và diễn, kể lại câu chuyện theo phương pháp sáng tạo của riêng mình đây chính là cơ hội để bé trải nghiệm, học đa số kỹ năng sống như làm việc nhóm.