Sản phẩm mũ bảo hiểm trẻ con MumGuard màu xanh dương tới trong khoảng nhãn hiệu MumGuard Singapore là sản phẩm được thiết kế đặc trưng cho trẻ mỏ từ một đến 5 tuổi thích hợp dùng lúc trẻ tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi hoặc khi vận động cùng ba mẹ cùng xe máy, xe mô tô ở ngoài các con phố. Sở hữu thiết kế siêu nhẹ nhàng cùng những chất liệu cao cấp từ Ý và Hàn Quốc, mũ bảo hiểm an toàn nhất dành cho thể trạng của trẻ nhỏ, là tuyển lựa hoàn hảo giúp đỡ bảo vệ bé rẻ hơn trong những năm tháng đầu đời.

goi-y-cho-ban-nhung-mau-mu-bao-hiem-nua-dau-dep-nhat-hien-nay.jpg
1. Nhu cầu sắm mũ bảo hiểm con trẻ
trong khoảng những yêu cầu thiết yếu ấy, mũ bảo hiểm con trẻ có mặt trên thị trường sở hữu các tác dụng và uy tín vượt bậc nhằm mục tiêu bảo vệ vùng đầu dành cho bé. Sở hữu rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng không giống nhau, các loại mũ bảo hiểm với không ít màu sắc sống động, loại thể thao năng động sẽ là món đồ bảo toàn không thể thiếu cho các bé trong những trò chơi chuyển di mà bé yêu thích. Ngoài ra, bé có thể sử dụng các chiếc mũ đáng yêu với trọng hàm lượng cực kì nhẹ nhàng này lúc tham dự giao thông hay lúc đi trên đường nhằm không được các rủi ro có khả năng tới mang bé lúc vấp ngã
Ngay hiện nay, hãy sắm đến những địa chỉ bán mũ bảo hiểm trẻ nít thiết bị dành cho bé các cái mũ bảo hiểm trẻ mỏ nhằm bé có thể vui chơi thõa thích và tự chinh phục bản thân​.

2. Đặc điểm nhấn của sản phẩm mũ bảo hiểm con nít MumGuard
Mũ bảo hiểm con trẻ MumGuard là sản phẩm [replacer_a] chất lượng, có chất lượng có rất nhiều thế mạnh vượt bậc, phụ nữ chúng ta nên cung sắm hiểu:
- Chất liệu cao cấp

- Mũ bảo hiểm trẻ mỏ MumGuard mang lại làm từ chất liệu cao cấp: vải thun 4 chiều của Italia, mút cao su vào các vật tư khác đem lại du nhập từ Hàn Quốc, toàn bộ ko có chứa độc tố hại, không gây kích ứng đã qua đánh giá của QUATEST, vô cùng an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

- chất liệu vải thoáng mát, ko làm nóng, gây nên bí bức hoặc gây ra không thoải mái dành cho đầu bé.

- Cấu tạo mũ đảm bảo vô cùng an toàn cho bé

- Mũ bảo hiểm MumGuard được cấu tạo 3 lớp: hai lớp vải và một lớp cao su mềm ở giữa. Mũ bảo toàn đầu bé cùng những gờ bớt chấn ở trong và ngoài, phân tán và hấp thụ lực khi cao su biến dạng, bảo toàn bé tối ưu trong mọi tình huống.

- do vải và cao su đều đàn hồi hãy chỉ một phần phản lực tác động lên cổ và đầu bé, tạo sự yên tâm lúc bé chạy nhảy vui chơi.

- ngoài mặt lỗ nhỏ trên bề mặt mũ như các lỗ thông khí giúp đỡ bé luôn cảm thấy thông thoáng, ko bị bí bức, chảy tuyến mồ hôi lúc chuyển động.

- ngoài mặt siêu nhẹ, dáng đáng yêu

- Mũ bảo hiểm đem đến trọng hàm lượng siêu nhẹ nhàng, chỉ 100g, ko khiến thương tổn da đầu non nớt của bé, đồng thời tạo dành cho bé cảm giác thoải mái nhất lúc đội.

- kiểu dáng hình bọ cánh cam dễ thương, có khả năng coi như 1 món phụ kiện bắt mắt khác dành cho bé. Màu xanh dương tươi sáng, cá tính làm trẻ thích thú lúc đội. Ngoài mặt cũng khiến cho nâng cao vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé khi bé tập đi, chạy xe 3 bánh vui chơi cùng các bạn bè hoặc các khi với ba mẹ đi chơi.

- Sản phẩm phù hợp cho bé từ một tới 5 tuổi (có kích thước vòng đầu từ 40 tới 52cm).

Bên trên đây là những thông báo về lựa chọn mua mũ bảo trẻ thơ xịn. Nếu các bạn được bất kỳ thắc mặc hoặc muốn sắm sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng thì vui lòng xin địa chỉ trực tiếp có số hotline: (024).62.605.110/ 0936.060.030 hoặc địa chỉ qua cơ sở website: Mũ bảo hiểm Bình Dương