Ứng dụng của Filler trong làm đẹp mũi là bước tiến quan trọng của ngành công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật. Filler từ khi ra đời đã nhanh chóng được chị em đón nhận bởi hiệu quả tức thì, không cần “dao kéo” mà đem lại chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như vốn có. Hiện nay, hầu hết các spa hoặc thẩm mỹ viện đều cung cấp dịch vụ làm đẹp bằng Filler, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng sử dụng loại Filler đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về chi phí tiêm Filler mũi giá bao nhiêu?
Đọc thêm:
· Địa chỉ nâng mũi filler ở đâu đẹp? http://nangmuicao.com.vn/nang-mui-filler-o-dau-dep.html
· Một số những tác hại của nâng mũi filler? http://nangmuicao.com.vn/tac-hai-cua...ui-filler.html
Không phải ngẫu nhiên mà tiêm Filler nâng cao mũi rộ lên như một mốt làm đẹp trong giới trẻ hiện nay. Bạn có thể thấy hiệu quả của nó ngay sau khi tiêm, sự thay đổi tại vị trí tiêm được biểu hiện rất rõ nét.
Chi phí tiêm Filler mũi giá bao nhiêu tiền? – Bảng giá chi tiết tại Dr.Hải Lê
Chất lượng của loại Filler và tay nghề bác sĩ thực hiện là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả thẩm mỹ. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê sử dụng loại Filler nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA approved-2003) và khối cộng đồng Châu Âu (EU-1996) chứng nhận về hiệu quả, tính an toàn, tiêu thụ tự do và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi.
Nâng mũi S-Line tiêm Filler: 13.500.000/ml
Khi áp dụng tiêm Filler mũi cần kiểm tra tình trạng khiếm khuyết để xác định lượng Filler cần thiết Và tùy vào từng bộ phận mà có liều lượng Filler cần bổ sung khác nhau, nên để biết chính xác nhất bạn cần đến để bác sĩ thăm khám trực tiếp.
Những lưu ý cần thiết khi tiêm Filler mũi
Ngoài vấn đề chi phí tiêm Filler mũi giá bao nhiêu tiền, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, trước khi tiêm chất làm đầy Filler, các bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:
• Sử dụng loại Filler có nguồn gốc rõ ràng và phải còn hạn sử dụng.
• Không dùng các hộp Filler đã mở sẵn hoặc mất tem bảo hành.
• Loại Filler lựa chọn phải có trong danh sách được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
• Cần thăm khám trực tiếp để biết được liều lượng cần tiêm và lựa chọn loại chất làm đầy cho phù hợp với từng trường hợp, hình dáng mũi cụ thể.
• Nếu đang trong thời kì mang thai và cho con bú, không được sử dụng chất làm đầy Filler.
Quá trình tiêm Filler mũi tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn sâu và dày dạn kinh nghiệm sẽ cho bạn tư vấn chính xác về lượng Filler cần tiêm và từ đó biết được cụ thể chi phí tiêm Filler mũi giá bao nhiêu tiền.