bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ thông trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn dùng trong trong việc hút xả nước thải, ứng dụng cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, bơm nước dùng những khu công nghiệp lớn với công suất khá không thấp, bơm cứu hỏa, xài hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có khả năng chỉ dẫn bạn cách thức chọn lọc máy bơm nước thả chìm phù hợp với mục đích và nhu cầu xài.
nhu cầu sử dụng những mẫu máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao kinh doanh trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại & xuất xứ & chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích và nhu cầu xài có thể làm tốt khiến bạn dễ hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Xem thêm : Ưu điểm của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước điện thả chìm là sử dụng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế vận hành của bơm nước thả chìm giếng khoan.

điểm tốt của dòng máy bơm thả chìm giếng khoan:

- Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, & được đặt trực tiếp trong chất lỏng, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với các mẫu máy bơm đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của các bộ phận trong máy bơm nước, riêng mẫu bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
- máy bơm thả chìm với đặc tính hoạt động là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các cái máy bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do máy bơm được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ái, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

những bước cần thiết trước khi chọn mua bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng : Trước khi quyết định chọn cho mình một chiếc bơm nước ưng ý và thích hợp, bạn cần xác định: chính xác & ghi ra rõ những thông số sau

- Kích thước, đường kính của giếng khoan
- mẫu giếng khoan của bạn là cái nào?
- Chiều sâu của giếng khoan, chiều không thấp cần đưa nước lên là bao nhiêu?
- Mục đích sử dụng (sử dụng để xử lí nước thải trong những khu công nghiệp, dùng để cung cấp nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,...)


THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web bom nuoc hoa tien galaxy : http://www.tanhuynhchau.com