Huấn luyện viên người Italia này cho biết ông đang rất hạnh phúc tại Juventus và sẽ tiếp tục ở lại dẫn dắt đội bóng thời gian tới.
Sau khi cùng Juventus có thất bại đầy cay đắng trước Real Madrid ở tứ kết Champions League giữa tuần qua, Massimiliano Allegri đã làm người hâm mộ Bà Đầm Già lo lắng khi ông phát biểu Link vao Fun88 của mình chưa chắc chắn về tương lai.

Allegri sẽ tiếp tục dẫn dắt Juventus.
Điều đó đã dấy lên nhiều suy đoán bến đỗ tiếp theo của chiến lược gia này sẽ là Premier League, nơi hai đội bóng Chelsea và Arsenal tỏ ra hứng thú với vị HLV 50 tuổi này.
Nhưng ông đã ngay lập tức bác bỏ tin đồn trên và cho rằng phát biểu của mình đã bị hiểu nhầm. "Hợp đồng của tôi với đội bóng còn tới năm 2020 và tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi yêu CLB này."
"Tôi sẽ đi nghỉ mát khi TTCN mở cửa bởi tôi luôn tin tưởng ban lãnh đạo Juve. Đội bóng luôn đặt mục tiêu phấn đấu. Nếu chúng tôi không đoạt Scudetto và Cúp Quốc Gia thì có lẽ BLĐ đội bóng sẽ không cần tôi nữa. Sau mùa giải chúng tôi sẽ ngồi lại nói chuyện với nhau như mọi năm."
Tuyên bố của HLV được đưa ra sau chiến thắng 3-0 của Juventus trước Samprodia, đội bóng thành Turin nay đã bỏ xa đối thủ đứng sau là Napoli 6 điểm và đứng trước cơ hội lớn giành Scudetto thứ 7 liên tiếp.
Chi tiết tại: hướng dẫn rút tiền fun88